Video hay: Tình yêu của người chuyển giới

Ngày 03/07/2013 10:14 AM (GMT+7)

Cô gái trong clip vốn là một chàng trai trước khi phẫu thuật chuyển giới. Vì quá yêu anh chàng bạn thân nên cô thường xuyên đau khổ, sống cuộc sống mệt mỏi.

Đôi khi có những thứ tình yêu ngang trái khiến người ta phải đau lòng quặn thắt. Có những thứ tình cảm mà một người đang yêu nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ tiến tới được, chỉ biết đứng đằng sau nhìn lại, nhìn người yêu hạnh phúc. Đó là thứ tình yêu che giấu bao lâu nay mà hộ nghĩ rằng, cả đời này họ cũng không dám đối diện. Tình yêu đó là của những người thuộc giới tính thứ ba.

Cô gái trong clip vốn là một chàng trai trước khi phẫu thuật chuyển giới. Nhưng vì quá yêu anh chàng bạn thân nên cô thường xuyên đau khổ, sống cuộc sống mệt mỏi không dám đối diện với sự thật. Vì anh bạn thân ấy lại đang yêu một cô bạn gái thân trước kia của hai người.

Video hay: Tình yêu của người chuyển giới - 1
Cô bạn thân không giữ lời hứa, sau khi từ bỏ đã muốn cướp lại người yêu
(ảnh chụp từ clip)

Giờ cô cũng đã trở thành một người con gái xinh đẹp nhưng mãi mãi đó chỉ là vỏ bọc, bởi cô đâu phải là một phụ nữ thực sự. Chỉ có điều trái tim cô vẫn thổn thức, vẫn đập từng nhịp rộn ràng, vẫn cảm thấy khổ đau, vui sướng và hạnh phúc khi ở bên người đó dù cô biết, đó chỉ là tình cảm của cô.

Cho dù anh chàng đó có bị người yêu bội bạc, bỏ rơi thì cuối cùng người giúp đỡ anh ta, bên cạnh anh ta, chăm sóc anh ta khi bị tai nạn vẫn là người con gái chuyển giới đó. Nhưng tình cảm sâu đậm khiến người đàn ông mà cô yêu thương vẫn không quên được người cũ. Rồi khi người ta thấy cô đang vui vẻ bên tình cũ, lại rắp tâm quay lại, chiếm đoạt người tình, rũ bỏ công sức chăm của cô bao lâu nay.

Video hay: Tình yêu của người chuyển giới - 2

Cô gái đau khổ vì người yêu không nhận ra sự chân thành của mình suốt thời gian qua
(ảnh chụp từ clip)

Đau khổ thay, người đàn ông kia cũng vì hiểu lầm mà đón nhận tình cũ, thờ ơ với cô. Nhưng quả là ông trời có mắt, sau những chuỗi ngay đau khổ mệt mỏi, đối diện với những giọt nước mắt và sự lạnh lùng của người yêu, cuối cùng cô cũng nhận được trái tim chân thành của anh. Anh đã đón nhận cô khi biết tình cũ đã lừa dối mình, bắt cá mấy tay.

Video hay: Tình yêu của người chuyển giới - 3

Cuối cùng, tình yêu cũng mỉm cười với cô gái chuyển giới (ảnh từ clip)

Kết thúc cuộc tình là một tình yêu đẹp, có hậu cho người có công và sự chân thành. Dù là người con gái chuyển giới, dù là ở giới tính thứ ba nhưng cô vẫn có quyền yêu và được yêu. Clip là một thông điệp gửi tới những người đang yêu rằng: chỉ cần có trái tim chân thành, sự kiên trì và lòng nhiệt huyết, chắc chắn một ngày tình yêu sẽ về với bạn. Trong tình yêu không có chỗ cho sự dối trá và lừa lọc, với bất cứ ai cũng vậy mà thôi.

Theo ThanhB (Nguồn video Youtube) (Khampha.vn)