Video hay: Lăng nhăng bị gái lừa mất nhà

Ngày 12/06/2013 11:10 AM (GMT+7)

Đừng tưởng lừa được đàn bà, với những kẻ dê già, họ cực kì tỉnh táo nhé.

Đôi khi đàn ông nghĩ, con gái khi yêu thường hết lòng, nhẹ dạ cả tin. Có những người còn cho rằng, dù mình phản bội họ như thế nào, có lăng nhăng, có sai lầm nhưng chỉ cần nịnh nọt họ vài câu, chỉ cần ôm chặt là con gái sẽ mủi lòng ngay và tha thứ. Trong một vài trường hợp, chuyện này là hoàn toàn đúng. Con gái khi yêu thường mù quáng, bao dung và vị tha. Vì thế lòng tốt của họ, sự chân thành của họ đã bị lợi dụng.

Nhưng không hẳn ai cũng thế đâu nhé. Đoạn video rất hay và đặc sắc nói về chuyện các cô gái đã quả báo mấy anh chàng công tử giàu có, lăng nhăng như thế nào. Đàn ông đôi khi nghĩ mình có tiền là có thể làm mọi chuyện, ngay cả chuyện nuôi một cô người yêu sống cùng nhưng vẫn lăng nhăng tán tỉnh các cô gái khác. Họ nghĩ rằng, mình có thể thỏa sức chơi bời vì dù sao cũng sẽ được tha thứ và chấp nhận vì đối phương đã quá yêu mình.

video hay: lang nhang bi gai lua mat nha - 1

Công tử có tiền yêu hai em cùng công ty (ảnh chụp từ clip)

Họ đã lầm, vì có những người con gái yêu thương hết lòng nhưng lại rất can đảm và dũng cảm trong tình yêu. Tình yêu chỉ hạnh phúc khi cả hai hướng về nhau, luôn yêu thương nhau. Trái tim họ sẽ chỉ cùng nhịp đập khi đó là tình cảm chân thành. Có những người sẵn sàng hi sinh cả tuổi xuân, sẵn sàng chấp nhận sống như vợ chồng với người mình yêu thương, phục vụ họ, lo cơm nước và chăm sóc họ từ miếng ăn giấc ngủ, nhưng rồi họ chỉ nhận lại sự phản bội và dối lừa.

Con gái thường bị hắt hủi, chịu khổ đau và ra đi trong tiếc nuối. Tại sao vậy, vì họ quá yêu, quá yếu đuối và nhu mì. Nhưng đó chưa hẳn là chuyện tốt. Quan trọng phải cho cánh đàn ông, nhất là những gã lăng nhăng biết được, họ đã sai và cái giá phải trả là như thế nào. Đừng để họ tự đắc với những đồng tiền mà không phải do chính họ kiếm được.

video hay: lang nhang bi gai lua mat nha - 2

Hai cô hóa ra là bạn thân, cùng nhau hiến kế trả thù (ảnh chụp từ clip)

video hay: lang nhang bi gai lua mat nha - 3

Bị lừa mất nhà vì lăng nhăng (ảnh chụp từ clip)

Clip là câu chuyện rất hay về đôi bạn gái thân đã cùng nhau trả thù người tình khi anh ta định tán tỉnh cả hai cô. Một người đàn ông ích kỉ, vô liêm sỉ khi tán ngay người bạn cùng cơ quan với người yêu của mình. Nhưng cuối cùng anh ta đã phải trả giá.

Cánh đàn ông cũng nên xem lại mình, đừng có mới nới cũ, nhất là chuyện lăng nhăng một cách lộ liễu. Hãy trân trọng những gì đang bên cạnh mình, đừng để khi mất đi rồi mới hối hận thì đã quá muộn rồi.

TTB tổng hợp (Theo Khampha.vn)/Nguồn video Youtube
Tin bài cùng sự kiện Video tình yêu cực hay, cực cảm động
Tin hay đừng bỏ lỡ