Vợ cưới búp bê tình dục cho chồng với lý do "té ngửa"

Ngày 21/04/2019 15:27 PM (GMT+7)

Ngày sinh nhật, khi tôi đi làm về, vợ tôi úp úp mở mở dẫn tôi vào phòng ngủ. Trong ánh sáng nến mờ ảo, bóng bay đủ màu bay phấp phới, giường đệm trải ga đỏ chót, tôi giật mình khi thấy nằm trên đó là một "em" vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng, đeo trên người hờ hững vài miếng vải bé bằng 3 ngón tay.

Tôi chưa hiểu đầu cua tai nheo gì, giật nẩy cả mình, định chạy nhao khỏi phòng cho đỡ xấu hổ thì vợ cười phá lên, kéo tay tôi lại và bảo: "Thấy vợ hai em cưới về, tặng anh nhân ngày sinh nhật thế nào. Đủ đẹp và nóng bỏng nhé. Sau này ngoài em ra thì chỉ có cô ấy thôi đấy". 

Hóa ra, cô nàng nóng bỏng nằm khêu gợi trên giường ấy là một con búp bê tình dục làm bằng silicon. Nhìn dưới ánh nến mờ mờ, tôi cũng suýt "phun máu mũi" vì nó giống y như thật, thậm chí còn hơn cả thật vì quá đẹp, quá nóng bỏng. 

Tuy nhiên, tôi không thể hiểu nổi nguồn cơn vợ tôi bỗng dưng lại khuyến khích tôi "ngoại tình" với búp bê tình dục như vậy.

vo cuoi bup be tinh duc cho chong voi ly do "te ngua" - 1

Tôi chết sững với "món quà" vợ tặng. Ảnh minh họa

Hai vợ chồng tôi đã kết hôn 3 năm và chưa có con. Chúng tôi có cuộc sống hiện đại, quan điểm sống cũng cởi mở. Chính vì thế, đời sống tình dục của chúng tôi cũng hết sức phong phú, thăng hoa. Hai vợ chồng tôi không e ngại trải nghiệm các kiểu "chiến đấu", ở mọi "địa hình". Đương nhiên, chúng tôi cũng không ngại dùng sextoy "trợ lực" cho cuộc vui và không hề thấy điều đó là dị hợm, buồn cười.

Chính vì muốn tận hưởng đời sống yêu đương viên mãn nên chúng tôi trì hoãn việc có con dù tôi đã 35 còn cô ấy cũng đã 31 tuổi. Bố mẹ hai bên đều giục giã, nóng nảy, hối thúc chúng tôi có con. Vợ tôi cũng thấy mình đã hơi nhiều tuổi nên từ tết đến giờ chúng tôi đã "thả", chỉ chờ dính bầu sẽ sinh. 

Thấy tôi vẫn trong tình trạng "sốc nhận thức", vợ tôi cười cười, đặt tay tôi lên bụng cô ấy và bảo: "Em có bầu rồi, thời gian này anh sẽ phải kiên em". Rồi cô ấy kể lể, dạo này lên mạng xã hội thấy các chuyện ngoại tình tràn lan. Nhiều chị em bị chồng cắm sừng khi đang bụng mang dạ chửa hoặc vừa sinh con nhỏ.

Lý do mà các ông chồng sa ngã đều là phải kiêng khem quan hệ với vợ trong thời gian bầu bí nên dễ thèm khát phải đi cơi nới bên ngoài. Đó là điều mà vợ tôi không thể chấp nhận được. "Nếu anh mà làm vậy thì em sẽ ly hôn ngay lập tức. Nhưng em cũng không muốn anh phải nhịn. Vì thế, giải pháp chính là em búp bê này" - vợ tôi giải thích. 

Tôi thật sự quá sốc và cũng khó mà tin được vợ tôi đang nói thật. Liệu tôi có nên "vui lòng" nhận món quà này hay là quầy quậy từ chối? Liệu có bà vợ nào tân tiến như vợ tôi, sắm búp bê tình dục để cho chồng giải tỏa hay không? Liệu tôi "ngoại tình" với em cao su xinh đẹp, nóng bỏng này thì sau này tôi có bị nghiện hay không? 

Tôi đang băn khoăn quá. Anh em có lời khuyên gì cho tôi không? 

Nghe tiếng vợ rên rỉ bên nhà hàng xóm, chồng nóng máu đẩy cửa rồi bất ngờ trước cảnh tượng
Trong thâm tâm tôi quả thực chưa bao giờ nghĩ đến việc vợ mình có thể ngoại tình vì những thiếu thốn tạm thời đó. Tôi biết cô ấy là người thế nào và...
Theo Trần Long (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ