Vợ đầu tắt mặt tối với con, chồng bù khú suốt ngày lại buông lời chua chát

Ngày 14/11/2019 09:28 AM (GMT+7)

Ngày nào anh cũng đi tới tối, về chẳng thèm ngó nghiêng đến vợ con, nếu có ngó nghiêng đi chăng nữa thì cũng lúng túng vụng về, chẳng biết làm gì. Hai vợ chồng cứ thế lời qua tiếng lại rồi thành cãi nhau.

Tâm sự bạn đọc: 

Mỗi đêm, nằm một mình với con em đều tự hỏi không biết mình đã làm gì để mọi sự ra nông nỗi này.

Em và chồng ly thân với nhau đến nay đã được 1 tháng Mai Tình Yêu ạ. Vợ chồng em kết hôn mới có được một bé đầu, đến nay được 7 tháng. Nhà có thêm thành viên mới là biết bao nhiêu niềm vui nhưng cùng với đó là sự đảo lộn không nhỏ trong cuộc sống.

Sau khi em sinh con, chồng em hết chê vợ béo, vợ xấu rồi lại chê em luộm thuộm. Anh ấy chê em không biết chăm con nên để con khóc, con quấy. Còn anh ấy thì sao?

Vợ đầu tắt mặt tối với con, chồng bù khú suốt ngày lại buông lời chua chát - 1

Ảnh minh họa. 

Ngày nào anh cũng đi tới tối, về chẳng thèm ngó nghiêng đến vợ con, nếu có ngó nghiêng đi chăng nữa thì cũng lúng túng vụng về, chẳng biết làm gì. Hai vợ chồng cứ thế lời qua tiếng lại rồi thành cãi nhau.

Chồng em đòi tách ra, ngủ riêng phòng vì lý do con quấy khóc chị ạ. Em chẳng hiểu anh ấy nghĩ gì, coi gia đình là cái gì nữa. Không giúp được vợ điều gì nhưng lại tệ bạc nói những lời chê bài. Có người chồng nào tệ bạc như anh ấy không cơ chứ? Em chán quá mà con thì còn nhỏ, chẳng nhẽ lại ly hôn? 

Chuyên gia tư vấn: 

Chào em, vấn đề của em cũng là vấn đề của nhiều bà mẹ trẻ. Và cội nguộn của vấn đề chính là việc những ông chồng vô tâm, những người vợ thiếu kinh nghiệm. Và hơn cả chính là thiếu sự chia sẻ, đồng cảm giữa đôi bên.

Ở rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, người chồng không biết cách sẻ chia những khó khăn của vợ, người vợ lại không biết cách vun vén sao cho mọi việc chu toàn. Hai bên đều mệt mỏi như nhau, một bên bận việc nhà việc con cái, một bên gánh gánh nặng tài chính, lo lắng về cuộc sống mưu sinh.

Em và chồng nên ngồi lại nói chuyện với nhau. Hai em cần phải học được cách chia sẻ và thông cảm với nhau, cô gái nhé. Đừng vội vã chấm dứt bất kì mối quan hệ nào khi cả hai đều đang mất bình tĩnh. Chúc gia đình em luôn hạnh phúc! 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vo-dau-tat-mat-toi-voi-con-chong-bu-khu-suot-ngay-...

Nửa đêm phi cả chục km để vừa lòng vợ bầu, lúc về bó tay trước cảnh tượng
Ban đầu em cũng nịnh vợ hay là để mai em đưa đi ăn nhưng cô ấy không chịu, bảo cánh gà với chân gà phải ăn đêm mới ngon. Vậy là em đành thay quần áo...

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng