Cưới tạm cậu bạn thân để chạy bầu, ngày sinh đến gần tôi rối ren một nỗi sợ

Ngày 08/09/2019 10:02 AM (GMT+7)

Ngay từ đầu, em đã nói thẳng luôn là chúng em ở với nhau nhưng ai lo việc người nấy, anh ấy đừng đòi hỏi em quan tâm anh ấy hay làm những nghĩa vụ của người vợ này nọ. Dù cưới nhau nhưng chúng em xác định cứ sống sao cho đôi bên thoải mái là được.

Tâm sự bạn đọc: 

Mai Tình Yêu thân mến, đã mấy tháng nay, em vẫn giữ trong mình một nỗi băn khoăn. Em không biết phải giãi bày cùng ai, cũng không biết giải quyết thế nào nên nay em viết những dòng này mong Mai Tình Yêu có thể giúp đỡ em. 

Em và chồng lấy nhau không phải vì tình yêu mà vì một lần lầm lỡ khi em lỡ dính bầu. Anh ấy là bạn thân của em, lần đó chia tay người yêu em uống say quá. Có ai ngờ trúng số độc đắc, một phát mà dính bầu liền, thế là bọn em bàn nhau, cưới. 

cuoi tam cau ban than de chay bau, ngay sinh den gan toi roi ren mot noi so - 1

Ảnh minh hoạ. 

Anh ấy thích em từ lâu, em biết điều đó nhưng em không có tình cảm gì với anh ấy cả. Song anh ấy cũng là người tốt nên vì đứa nhỏ mà em nhắm mắt đưa chân. Ngay từ đầu, em đã nói thẳng luôn là chúng em ở với nhau nhưng ai lo việc người nấy, anh ấy đừng đòi hỏi em quan tâm anh ấy hay làm những nghĩa vụ của người vợ này nọ. Dù cưới nhau nhưng chúng em xác định cứ sống sao cho đôi bên thoải mái là được.

Anh ấy đồng ý, anh ấy chưa bao giờ bắt em làm điều này điều nọ, luôn luôn vun vén cho em và gia đình em. Thời gian trôi qua, em dần nhận ra là hình như em đã rung rinh trước anh ấy rồi. Còn 1 tháng nữa là đến ngày dự sinh nhưng tự dưng dạo này em bỗng thấy anh ấy lạnh nhạt hơn trước. 

Có phải là anh ấy không yêu em nữa hay không, có người phụ nữ khác rồi không? Em có nên nói với anh ấy tình cảm thật của mình hay tiếp tục giấu kín. Mà nhỡ anh ấy không còn tình cảm với em như trước thì sao? Em nên làm gì đây? 

Chuyên gia tư vấn: 

Phụ nữ khi yêu ắt sẽ lo được, lo mất. Nhưng em gái à, em đã là người vợ của chồng em mà em còn biết rõ rằng, anh ấy yêu em khi em chưa yêu anh ấy, vậy thì khi em đã có con của anh ấy và yêu anh ấy rồi, liệu anh ấy có thể hết thích em được hay không? 

Việc cần nhất bây giờ của em là giãi bày nỗi lòng mình với chồng, nói cho anh ấy tình yêu của em. Và quan trọng, hãy thực hiện nghĩa vụ của người vợ mà ban đầu em đã từ bỏ. Em và anh ấy yêu nhau, em bé của hai người lại sắp chào đời, vậy thì hạnh phúc đang ở rất gần em rồi đó. Hãy mạnh mẽ lên cô gái nhé. Chúc em mẹ tròn con vuông và có một gia đình hạnh phúc!

Cưới bạn thân của người yêu sau một đêm say, gặp con trai em tôi giật mình thon thót
3 tháng sau, tôi và Linh làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của bè bạn. Thậm chí có những người còn nghĩ cô dâu trong ngày hôm đó là Mai chứ không phải...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình