Vợ qua đêm với đồng nghiệp trước ngày cưới

Ngày 11/03/2014 22:47 PM (GMT+7)

Thành không hề hay biết, Linh đang có một mối quan hệ mờ ám với người đồng nghiệp, cũng là sếp của Linh, là trưởng phòng kinh doanh.

Yêu phải cô gái chuyên cặp bồ

Thành hí hửng về chuyện có người yêu và tính chuyện cưới xin. Bao nhiêu ngày nay, anh vui vẻ khoe với bạn bè là mình sắp cưới được cô vợ vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Thành cảm thấy tự hào vì có được cô người yêu xinh như thế. Cuối cùng thì anh cũng tìm được người phù hợp với  mình.

Quen Linh trong một ngày sinh nhật của cậu bạn thân, thấy Linh có mái tóc dài quyến rũ, đôi mắt đẹp và cách ăn nói dễ nghe, Thành vui vẻ xin số điện thoại làm quen. Linh cũng vui vẻ nhận lời, và hai người cứ như vậy có  mối quan hệ tốt đẹp. Tán Linh không mấy khó dù cô là cô gái xinh xắn, thông minh. Nhưng thành vốn nghĩ, mình là chàng trai đào hoa lại có điều kiện, có nhà cửa Hà Nội nên tất nhiên, người như Linh cũng không hẳn là chuyện khó khăn. Thế rồi, sau hơn 2 tháng tìm hiểu, hai người có quan hệ thân thiết hơn, trở thành đôi tình nhân đẹp và ai cũng phải ngưỡng mộ.

Thành từng yêu nhiều nhưng với anh, những cô gái khác cũng chỉ là chuyện qua đường, nhưng không hiểu sao, với Linh, anh cảm thấy cô gần gũi, yêu thương và cảm thấy muốn gắn bó như thế. Có lẽ vì Linh xinh đẹp hơn cả, vả lại, cô nhanh nhẹn, được mọi người trong gia đình Thành và bạn bè anh quý mến. Được lòng người khác là yếu tố quan trọng để tiến tới quan hệ hôn nhân.

vo qua dem voi dong nghiep truoc ngay cuoi - 1

Thành không hề biết các mối quan hệ của Linh trước đó. Chỉ biết, cô làm việc trong một công ty lớn, có công việc tốt với mức lương tốt. (ảnh minh họa)

Thành thường nói với Linh về dự định tương lai của mình, Thành hứa hẹn với Linh, sau khi kết hôn sẽ mua một căn nhà để hai đứa ra ở riêng. Thành biết Linh muốn có một căn nhà ở riêng nên anh rất chiều ý người yêu. Linh thường tâm sự với Thành là cô chưa lấy chồng cũng chỉ vì chưa tìm được người mình yêu nhưng tới khi gặp anh thì tình cảm lại khác. Thế là, hai người họ kết hôn, Thành tự tin vào tình yêu của mình và cũng tự tin vào tình yêu của Linh.

Thành không hề biết các mối quan hệ của Linh trước đó. Chỉ biết, cô làm việc trong một công ty lớn, có công việc tốt với mức lương tốt. Ngày ngày, công việc của cô rất bận, nên Thành rất thông cảm với người yêu. Còn lại, Thành không hề hay biết, Linh đang có  một mối quan hệ mờ ám với người đồng nghiệp, cũng là sếp của Linh, là trưởng phòng kinh doanh.

Trước ngày cưới còn cặp kè lấy tiền

Đến ngày cưới, Thành chuẩn bị rầm rộ, muốn có một cuộc hôn nhân thật tuyệt vời, hoành tráng để Linh tự hào. Thành liên tục gọi điện cho Linh bàn bạc về chuyện phải làm sao để có thể chuẩn bị cho chỉn chu, cho hai bên gia đình mát mặt. Linh thì cứ thờ ơ, phụ thuộc vào Thành vì biết gia đình anh có điều kiện.

vo qua dem voi dong nghiep truoc ngay cuoi - 2

Linh hốt hoảng quá, không ngờ người yêu mình lại biết chuyện này. Còn Thành thì đang suy nghĩ về chuyện từ bỏ cuộc hôn nhân này. (ảnh minh họa)

Gần tới ngày cưới, Thành muốn gây bất ngờ với Linh nên đến nhà tìm gặp Linh. Hai người định hẹn hò trước ngày cưới nhưng mà gọi mãi không được. Linh không nghe máy mà Thành cũng không biết cô đi đâu. Thành tới tận công ty đón Linh nhưng không thể ngờ, anh nhìn thấy một cảnh tượng không thể nào chấp nhận được. Linh đang tay trong tay, cười nói với một người đàn ông khác và bước vào trong xe hơi. Thế mà lúc sáng, cô còn nhắn tin cho anh là, cô hôm nay phải đi gặp đối tác có việc. Anh chỉ muốn gây bất ngờ cho cô mà lại gặp được cảnh tượng không đáng có này.

Anh không hiểu chuyện gì mới vội cho người tìm hiểu thì được biết, người yêu, vợ sắp cưới của anh vốn là cô gái không được lòng ai ở công ty cả. Vì họ đều biết, cô là bồ của anh chàng kia và rất hách dịch. Thế nên, cô mới có được vị trí tốt trong công ty. Gần tới ngày cưới, cô vẫn còn cặp kè với gã này. Họ bảo, cô cặp kè để được tăng lương, rồi hàng tháng còn tiêu tiền của anh ta chứ làm gì có lắm tiền như vậy  mà tiêu. Bực mình quá, Thành mới chụp ảnh, nói với Linh mọi chuyện.

Linh hốt hoảng quá, không ngờ người yêu mình lại biết chuyện này. Còn Thành thì đang suy nghĩ về chuyện từ bỏ cuộc hôn nhân này. Anh đau khổ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh yêu phải cô gái chuyên đi cặp bồ mà không biết, thế mới là cuộc đời. Không ngờ, người đàn ông như anh cuối cùng lại bị chơi khăm. Anh đang có ý định từ bỏ cuộc hôn nhân này và không biết nên làm thế nào…

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Công sở
Tin hay đừng bỏ lỡ