Vợ thích ‘tự sướng ảnh’ mọi lúc, mọi nơi

Ngày 07/07/2013 04:22 AM (GMT+7)

Giờ thì vợ đã thay bằng bộ đồ ngủ giản dị thay vì mặc cái váy bó sát người lại trễ nải vòng 1 căng đầy.

Đã ăn mặc sexy...

Hôm có anh bạn tới nhà chơi, gọi tôi ra nói nhỏ: “Này, vợ ông ăn mặc kiểu gì ấy, ông không biết bảo vợ à. Tí có mấy anh em trong cơ quan đến nữa, tôi góp ý với ông để ông bảo ban vợ”. Nói rồi, anh liếc liếc nhìn xem vợ tôi có bên cạnh hay không. Thật ra người ta có ý tốt nên mới nói như vậy, mình cũng không nên lấy đó làm điều không hay. Tôi tiếp thu ý kiến, nói với vợ một vài câu để vợ biết mà khiêm nhường.

Giờ thì vợ đã thay bằng bộ đồ ngủ giản dị thay vì mặc cái váy bó sát người lại trễ nải vòng 1 căng đầy. Thật ra đàn bà đẹp thì phô ra cho người ta ngắm, nhưng đàn bà có chồng lại là trước mặt quan khác của chồng nên biết giữ chừng mực thì hơn. Chồng nào chịu được cảnh ấy.

Hôm sau đi làm, vợ mặc nguyên bộ cũ. Cái bộ ngực lộ ra khiến tôi nhức mắt chứ chẳng nói gì đàn ông khác. Tôi nói với vợ đi làm thì ăn mặc chỉn chu tí, kín đáo tí, đừng để ngườ khác cười vào mặt tôi. Lúc đó vợ có vẻ khó chịu, không bận tâm tới lời chồng nói, quay ngoắt mặt đi. Chao ôi, cái đôi dép 12 phân, cái đôi môi đỏ chót như gái teen, cái mắt sắc lại còn xếch ngược lên, mi thì cong vút lại dài khác thường. Nói mãi rồi vợ không nghe, ngại chín cả mặt nên tôi chưa bao giờ muốn tới cơ quan vợ dù chỉ một lần đón vợ đi ăn.

Vợ thích ‘tự sướng ảnh’ mọi lúc, mọi nơi - 1

Vợ chỉ thích 'khoe hàng' (ảnh minh họa)

…Lại còn thích ‘chụp ảnh tự sướng’ khoe khoang

Sáng đi làm vào FB, thấy hoàng loạt bộ ảnh ‘tự sướng’ của vợ. Nào là nheo mắt, nào là chu môi, nào là phòng má… Trời ạ, chẳng biết chui rúc vào đâu cho đỡ xấu hổ với an hem. Có người chế nhạo: “Vào FB xem vợ ông A này, trẻ quá cơ, xinh và xì teen quá cơ, 35 tuổi đầu còn như gái đôi mươi, thế này thì anh nào chả chết. Ông A thật là biết chăm vợ đấy”. Nói rồi, không ai bảo ai cùng phá lên cười, còn tôi im lặng, không thể nó gì hơn.

Vợ đã bằng ấy tuổi đầu rồi, có con cái lớn cả rồi vậy mà còn tính chuyện làm mất mặt chồng con như thế. Thật ra, ‘tự sướng’chỉ dành riêng cho những em gái trẻ, vợ đã quá tuổi để làm chuyện ấy rồi. Vậy mà cứ suốt ngày lên trên mạng post hình.

Đi đâu, có cái ảnh nào mới vợ cũng cho lên, rồi vào bình luận, tán gẫu với mấy chị em cùng cơ quan, dùng những câu cú, lời lẽ không được hay ho cho lắm. Có hôm, thấy cái ảnh của vợ mà choáng, váy ngắn, hở ngực, xẻ đùi. Trời ơi là trời, tôi điên tiết gọi vợ về ngay, không làm ăn gì nữa, tôi nói cho một tràng dài, nếu lần sau không rút kinh nghiệm, không có vợ con gì hết nữa. Đừng bảo chồng ác, nhỏ nhen.

Mấy bữa đó cũng rút được ít bài học, mặc dài hơn, kín hơn và không kẻ mắt xanh đỏ, đánh son lòe loẹt nữa. Tôi cũng lấy làm mừng. Thôi thì, dạy vợ phải dạy dần dần. Chịu nhịn, chịu mất mặt vài hôm rồi tính chuyện dạy vợ.

Theo Long Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp