Xin lỗi em, anh là dân gay

Ngày 17/03/2013 22:27 PM (GMT+7)

Khi yêu em, anh chưa biết mình có cảm xúc với đàn ông, tưởng chừng tình yêu với em là vĩnh cửu.

Em à, thật lòng anh không muốn thú nhận sự thật này, nhưng làm sao được, rồi một ngày em cũng sẽ phát hiện ra anh đang che đậy giới tính của mình và lừa dối em. Hãy tha lỗi cho anh được không em.

Khi yêu em, anh chưa biết mình có cảm xúc với đàn ông, tưởng chừng tình yêu với em là vĩnh cửu. Nhưng mọi thứ cứ nhạt dần, và tình yêu dành cho em cũng không còn nữa. Anh không ghét bỏ em, nhưng anh chỉ coi em như người bạn tri kỉ, không phải vợ, không phải người yêu. Thế rồi, ngày ngày em khóc vì trách anh thờ ơ, anh không yêu em, anh vô tình với em. Anh hiểu tình cảm em dành cho anh, những nỗi đau em phải trải qua anh cũng hiểu. Nhưng anh không ngoại tình với cô gái nào khác, anh cũng không cố ý làm em đau khổ chỉ là trái tim anh không thể rung động, cũng không thể yêu thương và quan tâm em như những năm về trước. Anh là dân gay.


Khi anh nói ra những lời này, anh sợ em sẽ phỉ báng anh, sẽ coi rẻ anh nhưng đó là sự thật. (ảnh minh họa)

Bước chân vào công việc của mình, anh hăng say làm việc kiếm tiền để mang về nuôi vợ, chăm lo gia đình. Nhưng những ngày gần gũi bạn bè, nhậu nhẹt tụ tập anh quên mất cái khái niệm vợ chồng. Anh thích đi chơi cũng với cậu bạn thân cùng chỗ làm. Anh thích ngao du, thích phượt, thích ngắm acảnh và kể cả đi ăn với cậu ấy. Cái ngày anh đi công tác, cậu ấy đi cùng, chúng anh ngủ chung phòng và những cử chỉ quan tâm, âu yếm cậu ấy dành cho anh khiến anh cảm thấy, hình như anh cũng có tình cảm.

Và rồi, thời gian trôi đi, anh thấy nhớ mỗi khi không được câu chuyện, cà phê cà pháo với cậu ta. Anh biết, mình đã thích cậu ta. Và anh đã là dân gay, không còn tình yêu với phụ nữ nữa. Cậu ấy cũng thích anh, cũng yêu thương anh.

Khi anh nói ra những lời này, anh sợ em sẽ phỉ báng anh, sẽ coi rẻ anh nhưng đó là sự thật. Anh không còn yêu em nữa. Anh mong được câu tha thứ của em. Chúng mình chấm dứt em nhé, anh không thể lừa dối em, không thể làm em đau khổ một đời và sống với một gã đàn ông không hề yêu thương phụ nữ. Ly hôn đi em, chúc em hạnh phúc bên người em yêu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình