Anh ngữ Apax tiến về thành phố cửa khẩu nơi địa đầu Tổ Quốc

Ngày 02/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Với mục tiêu phủ rộng các trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc để mọi trẻ em Việt có thể tiếp cận được môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế, ngày 30/6 vừa qua Apax đã khai trương trung tâm tại Móng Cái – thành phố cửa khẩu nơi địa đầu Tổ Quốc.

Với mục đích đào tạo công dân toàn cầu, mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội để được trải nghiệm, học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, Apax English – Apax Leaders tiếp tục khai trương trung tâm tại các tỉnh thành trên cả nước từ đồng bằng đến các vùng miền núi xa xôi. Vào ngày 30/6 vừa qua, Apax English – Apax Leaders đã chính thức có mặt tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, và mang đến nhiều niềm vui cho các phụ huynh và em nhỏ.

Anh ngữ Apax tiến về thành phố cửa khẩu nơi địa đầu Tổ Quốc - 1

Apax English – Apax Leaders chính thức có mặt tại thành phố Móng Cái vào ngày 30/06/2019

Hệ thống đào tạo của Apax English – Apax Leaders được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục toàn diện, giúp các em tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh đồng thời hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Toàn bộ nội dung, hình ảnh và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Anh ngữ Apax tiến về thành phố cửa khẩu nơi địa đầu Tổ Quốc - 2

Trẻ em Việt sẽ được tiếp cận với môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Apax English – Apax Leaders

Đến với lễ khai trương Apax English – Apax Leaders Móng Cái, các bậc phụ huynh và các em học sinh  được tham quan, trải nghiệm hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bạn học viên nhí được kiểm tra trình độ tiếng Anh và học thử miễn phí cùng các thầy cô giáo bản ngữ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong khi đó, phụ huynh sẽ có cơ hội trực tiếp quan sát và trải nghiệm phương pháp giảng dạy tại Apax English – Apax Leaders, đồng thời hiểu thêm về cách thức hoạt động và nhiệt huyết đầu tư vào giáo dục tiếng Anh của trung tâm khi cùng lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ Ban điều hành Apax. 

Ngoài ra, nhân dịp khai trương trung tâm mới, Apax English – Apax Leaders dành tặng nhiều học bổng và phần quà đặc biệt cho các học viên đăng ký. Đặc biệt buổi tối cùng ngày, các bậc phụ huynh và các em học sinh được tham gia vòng quay may mắn với các phần thưởng có giá trị như Macbook, đồng hồ thông minh…

Anh ngữ Apax tiến về thành phố cửa khẩu nơi địa đầu Tổ Quốc - 3

Rất nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được trao cho các khách hàng đến tham dự khai trương

Trong thời gian tới, Apax English – Apax Leaders tiếp tục sẽ khai trương các trung tâm mới tại khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam tại các tỉnh Quảng Bình, Bắc Ninh, Nghệ An…, dành tặng nhiều học bổng và phần quà đặc biệt cho học viên. Thông tin chi tiết xem thêm tại Fanpage Apax English - Apax Leaders hoặc liên hệ tổng đài  1900 6330 56.

Theo Long Nguyễn (Khám phá).