Babilala trao gần 50.000 “cuốn hộ chiếu” học thử và tấm vé hội nhập vươn xa thế giới cho các bé

Ngày 30/11/2022 16:00 PM (GMT+7)

Với hy vọng tiếp thêm động lực trau dồi kiến thức tiếng Anh cho con trẻ, tạo bước đệm đầu tiên để trẻ bứt phá tương lai và trao cho bé cơ hội lấy được tấm vé đi Singapore dành cho 2 mẹ(bố) con, Babilala sẽ tổ chức chuỗi hoạt động trao 50.000 cơ hội học thử tại ứng dụng học tiếng Anh.

Babilala trao gần 50.000 “cuốn hộ chiếu” học thử và tấm vé hội nhập vươn xa thế giới cho các bé - 1

Đại sứ Thương hiệu Diễn viên Mạnh Trường cùng con trai tới tham dự sự kiện vào 27/11 tại Tiniworld Aeon Mall Hà Đông

Cuốn hộ chiếu bao gồm tấm vé đặc biệt kèm tấm vé giúp bé được học thử chương trình giáo dục tại Babilala. Đây sẽ là cơ hội giúp trẻ xây dựng nền móng đầu tiên vững chắc trong hành trình học tiếng Anh. Không dừng lại ở đó, cuốn hộ chiếu diệu kỳ còn trao cho bé cùng bố/mẹ có cơ hội đến Singapore với tổng giá trị là 100 triệu. Để trao tận tay những tấm vé voucher tới các em nhỏ, Babilala sẽ xuất hiện tại 10 điểm Tiniworld, công viên Thủ Lệ, công viên Thống nhất, mở rộng quy mô tại 108 trường mầm non ở Hà Nội. Vậy nên bố mẹ cùng các bé có thể tham gia điểm Tiniworld ở những địa điểm gần mình nhất nhé

Babilala trao gần 50.000 “cuốn hộ chiếu” học thử và tấm vé hội nhập vươn xa thế giới cho các bé - 2

Ảnh trong sự kiện Babilala trao cơ hội học thử tại TiniWorld Aeon Mall Hà Đông 27/11

Chuỗi sự kiện trao cơ hội học thử Tiếng Anh của Babilala thu hút đông đảo phụ huynh và các bé tham gia không chỉ vì những món quà ý nghĩa là cuốn hộ chiếu đặc biệt mà còn mong muốn lan tỏa giá trị giáo dục, giúp các bé học tiếng Anh tốt hơn từ những giáo trình chất lượng quốc tế. Babilala hiểu được rằng: học tiếng Anh tốt là điều rất quan trọng đối trong việc hội nhập quốc tế, nhất là những giai đoạn đầu đời của con trẻ.

Ứng dụng học tiếng Anh Babilala mong muốn bất kỳ bạn trẻ nào cũng có cơ hội được học tiếng Anh, tiếp cận tiếng Anh từ bé để có thể vươn xa thế giới, đột phá tương lai. Đây là bước đệm đầu tiên không thể thiếu trong hành trình học tiếng Anh của bé. Tại Babilala, các bé sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp giáo dục trí tuệ cảm xúc F.E.S.

Đây là phương pháp giáo dục mới được áp dụng phổ biến và rất hiệu quả tại các trường học nổi tiếng trên thế giới nhằm kích thích sự hứng khởi của con trẻ trong suốt quá trình học. Babilala mong muốn có thể tạo thật nhiều cơ hội cho mọi bạn trẻ có thể tiếp cận cách giáo dục mới này. Vậy nên các bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội nhận cuốn hộ chiếu tại chuỗi sự kiện TiniWorld lần này nhé. 

Babilala trao gần 50.000 “cuốn hộ chiếu” học thử và tấm vé hội nhập vươn xa thế giới cho các bé - 3

Các bé trong sự kiện Babilala trao cơ hội học thử tại TiniWorld Aeon Mall Hà Đông 27/11

Trong cuốn hộ chiếu còn có một mã qr để kết nối với  cuộc thi “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai”. Đây là chuỗi cuộc thi bổ ích với nhiều quà tặng có giá trị lớn nhất trong năm 2022 tại Babilala. Cuộc thi mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm đặc biệt, giúp con trẻ có thể đạt được ước mơ hội nhập, đặt chân tới đất nước Singapore cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai” hướng đến ba mẹ có con từ 3-8 tuổi, độ tuổi vàng dễ dàng tiếp nhận kiến thức với 2 vòng tranh tài. Bố mẹ có thể tham khảo thông tin vòng thi tại đây.

Tham gia cuộc thi này, các bé sẽ nhận được giải thưởng là tour du lịch đặt chân đến đất nước Singapore xinh đẹp cùng ba/mẹ, kèm theo đó là 2 giải Nhì trị giá 5 triệu, 3 giải Ba tổng 2 triệu và 4 giải Lan tỏa với 1 triệu đồng. “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai” sẽ giúp trẻ con cọ xát, rèn luyện lại lý thuyết và phát động phong trào học tiếng Anh, là động lực cho con trẻ từng bước chinh phục hành trình hội nhập quốc tế.

Để hiểu rõ hơn về cuộc thi, bố mẹ có thể tham gia sự kiện TiniWorld để tìm hiểu và rinh ngay những phần thưởng siêu to khổng lồ nhé!

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường