Lựa chọn môi trường đúng: con giỏi tiếng Anh bất ngờ

Ngày 09/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Với những lựa chọn thông minh và đúng đắn về môi trường cũng như phương pháp giáo dục, trẻ sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, đồng thời chinh phục giấc mơ “cao thủ tiếng Anh” trong thời gian ngắn!

Ở các nước châu Á phát triển, trẻ em đã làm quen với tiếng Anh từ rất sớm, ở trường học, ở nhà, những người xung quanh,… tiếng Anh trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai. Ở Ấn Độ, trẻ em có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, ở đây tiếng Anh được sử dụng phổ biến ngang bằng với ngôn ngữ “mẹ đẻ” với các biển báo công cộng, hay hoạt động giao tiếp xã hội sử dụng tiếng Anh. Việc tiếp xúc và sử dụng với tần suất liên tục trong đời sống hằng ngày được các chuyên gia đánh giá giúp trẻ hình thành kỹ năng phản xạ và tư duy từ sớm chứ không dừng lại ở các kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ toàn diện, giúp trẻ phát triển đồng đều cả về kiến thức, tư duy lẫn nhân cách, ILA luôn mang đến những chương trình đào tạo mới mẻ và bổ ích.

lụa chọn moi truòng dúng: con giỏi tiéng anh bát ngò - 1

Việc học tiếng Anh không thể chỉ dừng lại ở từ vựng và ngữ pháp, mà cần giúp trẻ phát triển tư duy và khả năng vận dụng ngoại ngữ như người bản xứ.

ILA giới thiệu đến các bậc phụ huynh Trại hè tiếng Anh 2018, nối tiếp thành công của các chương trình hè trước đó. Tại đây, học viên được vận dụng với tiếng Anh trong mọi hoạt động, tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, từ đó có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên, linh hoạt. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: http://ilovesummer.vn.

Tiếp sức giúp trẻ chinh phục giấc mơ “cao thủ tiếng Anh”

Phát huy thành công của những năm trước, “Trại hè tiếng Anh ILA 2018” tiếp tục thiết kế và đưa vào giảng dạy các hoạt động phát triển cả 6 kỹ năng cần thiết cho trẻ trong thế kỷ 21, bao gồm: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng tự hoàn thiện bản thân và kiến thức công nghệ.

Cụ thể hơn, mỗi ngày, trẻ sẽ được học 180 phút tiếng Anh, gồm 120 phút học cùng với giáo viên người bản xứ và 60 phút thực hành bằng các hoạt động theo chủ đề. Với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, trẻ sẽ được trò chuyện, vui chơi, sinh hoạt bằng tiếng Anh, từ đó tạo sự thoải mái khi sử dụng ngoại ngữ. Nhờ đó, vốn từ vựng cũng như khả năng vận dụng tiếng Anh của trẻ sẽ được hình thành và phát triển nhanh chóng qua từng buổi học.

lụa chọn moi truòng dúng: con giỏi tiéng anh bát ngò - 2

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 tạo môi trường ngoại ngữ 100%, để con trẻ thoải mái sử dụng tiếng Anh trong tất cả các hoạt động, giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ.

Để trẻ sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu với đầy đủ kĩ năng và lòng nhân ái

Không dừng lại ở đó, Trại hè tiếng Anh ILA 2018 giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua việc tạo điều kiện để rèn luyện năng khiếu, hình thành kĩ năng và phát triển thể chất. Chương trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục nhằm tạo ra một trại hè với nhiều hoạt động “chơi mà học” như: Lego, nhảy múa, lập trình, thể thao, thăm nông trại... Ngoài ra, trại hè còn tạo điều kiện để các em có thể thực hiện những dự án cộng đồng phù hợp với lứa tuổi, từ đó vun đắp cho trẻ một trái tim rộng mở, biết san sẻ và yêu thương.

lụa chọn moi truòng dúng: con giỏi tiéng anh bát ngò - 3

Trên sân chơi hè năng động của ILA, các bạn nhỏ có thể ứng dụng những gì được học để thực hiện những dự án giúp đỡ cộng đồng phù hợp với từng độ tuổi.

Tham gia trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, điều mà trẻ có được không chỉ là rèn luyện khả năng tiếng Anh vượt trội, mà còn phát huy những kỹ năng và năng khiếu tiềm ẩn, hình thành nhân cách vững vàng cho mai sau. ILA với tâm huyết kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, luôn mong muốn cùng các bậc cha mẹ tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu mai sau.

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 là Trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc, tập trung vào 3 chủ đề: San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế. Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6 triệu đồng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6965.

(Theo Khám phá).