Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất 

Jay Ngày 31/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Các người đẹp này không những chi nhiều tiền để mua nhiều túi hiệu, mà còn chi rất nhiều tiền để mua một chiếc túi phiên bản giới hạn được săn đón.

Trong showbiz, câu chuyện các sao sắm sửa những món đồ hàng hiệu từ các nhãn hàng đình đám trên thế giới hay săn đón những thiết kế giới hạn có giá trị cao ngất ngưỡng cũng không còn quá mới mẻ. Phần lớn trong số đó là những chiếc túi giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Song lên đến hơn tỷ đồng cũng không phải là hiếm.

Màn khoe túi đắt giá bạc tỷ mới nhất chính là đến từ vị trí của Á hậu rich kid Huyền My. Huyền My chia sẻ hình ảnh đi mua thực phẩm trước ngày giãn cách xã hội nhưng tâm điểm chú ý lại nằm trên chiếc túi Hermes đẹp mắt.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 1

Huyền My đăng tải hình ảnh đi mua thực phẩm nhưng chiếc túi mới là điều đáng quan tâm. Hoa hậu Mai Phương Thuý – một tay săn hàng hiệu nhanh chóng nhìn ra món đồ khủng.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 3

Chiếc túi của Á hậu Huyền My đeo có tên đầy đủ là A Rare, Shiny Ombre Salvator Lizard Sellier Kelly 25 with Palladium Hardware. Mức giá khoảng hơn 1.55 tỷ đồng, bằng cả một gia tài.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 4

Xuất hiện tại một sự kiện vào khoảng tháng 10 năm ngoái, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện đồ sang trọng, xách túi Hermes da cá sấu màu sắc mới lạ. Chiếc túi của HH Giáng My là Hermes Matte Alligator Kelly, túi được làm từ da của cá sấu mõm ngắn Alligator có giá hơn 1.7 tỷ đồng.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 5

Cũng là chiếc Hermes Matte Alligator Kelly với phiên bản màu đen, Trương Ngọc Ánh phối cùng set đồ màu đen huyền bí và quyền lực.

Những chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin được làm từ da cá sấu bạch tạng từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt trong giới thời trang. Những chiếc túi làm bao chị em rộn ràng vì thiết kế quá đẹp mắt lại giới hạn về số lượng. Thế nhưng ở Việt Nam lại có trên dưới chục chiếc, thậm chí có khung hình đắt giá tới 4 chiếc túi bạch tạng.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 6

Ngọc Trinh khoe chiếc túi Hermes Birkin bạch tạng đắt đỏ bậc nhất trong tủ đồ của mình. Cô nàng diện bikini sải bước trên đường gây sự chú ý.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 7

Nữ hoàng nội y chia sẻ, giá trên bill của mẫu túi này là chỉ có 60.000 USD, nhưng muốn sở hữu ngay tại cửa hàng phải mua thêm gấp đôi bill, hoặc không sẽ phải đợi 2 năm. Vì thế, Ngọc Trinh đã bỏ ra 120.000 USD cho lần mua sắm đó.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 8

Đây được xem là bức ảnh đắt giá bậc nhất showbiz từ trước đến nay khi cùng lúc có sự chen chúc của 4 chiếc Birkin Himalayan.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 9

Lệ Quyên cũng khoe vẻ gợi cảm với trend lấy gối làm váy, không quên nhấn nhá bằng túi bạch tạng. Phiên bản mà Lệ Quyên sở hữu có giá hơn 2 tỷ đồng.

Ngoài chiếc túi màu xanh ở trên, Giáng My cũng thể hiện mức độ chịu chi của mình khi cũng là một trong số những sao có túi đắt đỏ bậc nhất thế giới. Và cả nữ ca sĩ Miu Lê nữa. Có vẻ chiếc túi này không quá hiếm như lời giới thiệu trước đó, tính sương sương đã gần chục chiếc.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 10

Ngoài ra, Ngọc Trinh trước đó cũng có thêm một chiếc Hermes gam màu hồng tím. Người đẹp Trà Vinh cũng công khai giá chiếc túi này là 1.6 tỷ đồng.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 11

Nói đến sao Việt chi tiền khủng cho túi khủng, không thể không nhắc tới ca sĩ Thu Minh. Thu Minh cũng xách nặng tay chiếc Hermes Birkin làm từ da cá sấu đen của sông Mississippi, nạm kim loại vàng.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 12

Chiếc túi cá sấu phiên bản da đen bóng giá khoảng 1.15 tỷ đồng.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 13

Mới đầu năm nay, Hương Giang khoe nhẹ chiếc Hermes Birkin Crocodile màu đỏ trong story, không quá rầm rộ nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 14

Chiếc túi của Hương Giang được rao bán với giá bán 88.999 USD (2 tỷ đồng).

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 15

Ở nước ngoài song sức hút của nàng hậu quốc dân Phạm Hương không hề giảm nhiệt. Cô nhiều lần khoe nhà cao cửa rộng, xế sang và cả túi hiệu bạc tỷ.

Sao Sắm Gì: Những chiếc túi trên 1 tỷ của sao, người đứng đầu cực chất  - 16

Mẫu túi giống của Phạm Hương, cô đã chi khoảng 70.000 USD (khoảng 1.6 tỷ đồng) để sính về. Với giá khủng đó, bà mẹ 1 con biến nó thành vật bất ly thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-sam-gi-nhung-chiec-tui-tren-1-ty-cua-sao-nguoi...

Á hậu con nhà giàu khoe khéo hàng hiệu xa xỉ ai cũng mê
Á hậu Tú Anh khoe loạt váy áo sành điệu, chiếc nào cũng hàng hiệu đắt đỏ để "ngắm cho vui" giữa mùa dịch.

Á hậu Tú Anh

Theo Jay (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sành điệu cùng hàng hiệu