Á hậu Lệ Hằng, Hoa khôi Nam Em giản dị vẫn đẹp hút hồn

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cùng hoa khôi Nam Em và các người đẹp khác vừa tham dự chương trình “Ngày chủ nhật đỏ” lần thứ 8 diễn ra vào trưa ngày 3/1 vừa qua.

Tham dự chương trình ngoài Lệ Hằng, Nam Em, còn có sự hiện diện của Lan Khuê, Thúy Vân, Trà Ngọc Hằng, Mỹ Khôi, Diễm Trang….Đây là những gương mặt thường xuyên đồng hành cùng dự án cộng đồng đầy ý nghĩa này.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 1

Trong suốt những ngày qua, Lệ Hằng và Nam Em thường xuyên gặp nhau và tham gia các hoạt động văn hóa, cộng đồng nên cả hai khá thân thiết. Trước đó, cả hai từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành được những vị trí cao trong cuộc thi. Trong hoạt động lần này, cả hai còn gặp lại Mỹ Khôi- một người đẹp cũng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 2

Khác với hình ảnh lộng lẫy và quyến rũ trên sàn diễn thời trang cũng như thảm đỏ sự kiện, á hậu Lệ Hằng giản dị với áo kẻ sọc, quần jean đến tham dự chương trình. Lệ Hằng luôn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, hài hước của mình.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 3

Sau hoạt động này, Lệ Hằng sẽ đến Đà Lạt trao tặng nhà tình thương cho người nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán sắp tới. Dù không ồn ào nhưng Lệ Hằng vẫn miệt mài tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và xây dựng hình ảnh một á hậu tài năng và giàu lòng nhân ái.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 4

Trong khi đó, hoa khôi Nam Em gây ấn tượng với quần jean, áo sơ mi trắng. Cô gái 19 tuổi này cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng chương trình. “Được tham dự những chương trình ý nghĩa như thế này đã giúp tôi hiểu được giá trị cuộc sống và sự sẻ chia. Tôi hi vọng nhiều người sẽ đồng hành cùng chương trình và tạo ra một ngân hàng máu phong phú, giúp đỡ nhiều người được cứu sống”.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 5

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và các sự kiện văn hóa. Cô gái chưa tròn 20 tuổi này đang hoàn tất những khâu cuối cùng để chính thức giới thiệu single đầu tay, chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 6

Vốn xuất thân từ trường Nghệ thuật quân đội, được đào tạo bài bản và có tố chất ca hát. Nam Em đang miệt mài học luyện thanh, học ngoại ngữ và hoàn thiện bản thân để trở thành một nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

a hau le hang, hoa khoi nam em gian di van dep hut hon - 7

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác