"Trắng tay" ở HH Hoàn Vũ, Nam Em muốn lấn sân ca sĩ

Ngày 12/10/2015 14:03 PM (GMT+7)

Hoa khôi Đồng bằng Sông cửu Long Nam Em muốn gia nhập showbiz với vai trò ca sĩ và sau đó là diễn viên.

Tối 11/10, Hoa khôi Nam Em xuất hiện tại một sự kiện sang trọng được diễn ra tại TP.HCM. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, vị trí Top 10 người đẹp nhất chưa đủ để đưa tên tuổi của Nam Em được chú ý hơn trong làng giải trí.

Tại sự kiện, cô bất ngờ chia sẻ thời gian tới sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ và sau đó là diễn viên. Cô muốn được khán giả công nhận bằng khả năng khi vào showbiz chứ không chỉ là một chân dài đi sự sự kiện.

quot;Trắng tayquot; ở HH Hoàn Vũ, Nam Em muốn lấn sân ca sĩ - 1

Nam Em diện áo dài xuyên thấu gợi cảm đi dự sự kiện.

quot;Trắng tayquot; ở HH Hoàn Vũ, Nam Em muốn lấn sân ca sĩ - 2

Mới đây cô còn cùng với hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhau phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ kẻ lừa đảo giả làm quản lý của hoa hậu Thu Thảo để vòi tiền Nam Em. Người đẹp 9X cho biết cô khá vui mừng khi kẻ gian đã bị bắt và rất cảm ơn đàn chị Thu Thảo đã cùng phối hợp để bắt kẻ gian.

quot;Trắng tayquot; ở HH Hoàn Vũ, Nam Em muốn lấn sân ca sĩ - 3

Cô sẽ bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ, với cô chặng đường sắp tới còn gian nan nhưng Nam Em sẽ cố gắng hết sức mình.

quot;Trắng tayquot; ở HH Hoàn Vũ, Nam Em muốn lấn sân ca sĩ - 4

Nam Em quê Tiền Giang cô sở hữu chiều cao 171 cm, số đo ba vòng 82-61-89 cũng là người đẹp được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khi trước đó cô đã đoạt Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015. 

Theo Bảo Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em