HH Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh cùng thử hoá “gái Hàn”

Hoa hậu Việt Nam 2014 và nữ diễn viên/ca sĩ được các chuyên gia trang điểm “biến hoá” ngoạn mục trong một sự kiện mới diễn ra.

Từ 14h đến 18h30 chiều ngày 5/3/2016 vừa qua, một sự kiện làm đẹp đã diễn ra tại TP.HCM với 2 khách mời Việt Nam là Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ Trương Quỳnh Anh, cùng 3 khách mời đặc biệt từ Hàn Quốc là các chuyên gia trang điểm Daddoa, Miss Daisy và Yenny.  

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 1

Chuyên gia trang điểm Miss Daisy.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 2

Chuyên gia trang điểm Daddoa.

Tại sự kiện, nữ diễn viên/ca sĩ Trương Quỳnh Anh được chuyên gia làm đẹp Miss Daisy “biến hóa” với lối trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát, tương tự với những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Xuất hiện với gương mặt mộc vốn đã xinh đẹp và quyến rũ, Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng bởi sự thân thiện, gần gũi. Cô chia sẻ, đây là lần đầu tiên được trang điểm bởi một chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc, làm mẫu giữa sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và phát sóng trực tiếp cho hàng chục nghìn người theo dõi.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 3

Diễn viên/ca sĩ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu cùng chuyên gia trang điểm Miss Daisy.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 4

Cô tỏ ra khá căng thẳng vì lần đầu được trang điểm trực tiếp nơi đông người.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 5

Nhưng nhờ sự thân thiện của Miss Daisy, Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng lấy lại sự chuyên nghiệp để hoàn thành buổi trang điểm.

Trong vòng gần 1 tiếng đồng hồ, Miss Daisy đã tạo nên diện mạo mới cho Trương Quỳnh Anh. Chuyên gia làm đẹp dùng những tông màu nhẹ nhàng nhưng bắt mắt, phù hợp với màu da và các đường nét trên gương mặt, từ đó làm tôn lên những nét tự nhiên vốn đã rất thu hút của bà xã ca sĩ Tim.

Miss Daisy cho biết, lối trang điểm cho Trương Quỳnh Anh ảnh hưởng rất lớn từ những nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc như SNSD, T-Ara. Đây cũng là ý kiến bình luận của rất nhiều khán giả xem trực tiếp trên V App - sản phẩm của Naver.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 6

Miss Daisy cho biết, lối trang điểm cho Trương Quỳnh Anh ảnh hưởng lớn từ những nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc như SNSD, T-Ara.

Vào lúc 18h, Hoa hậu Kỳ Duyên, vị khách mời đặc biệt thứ 2 của Việt Nam xuất hiện. Cô trẻ trung, xinh đẹp, mộc mạc và đầy sức sống ở tuổi 20. Nguyễn Cao Kỳ Duyên vô cùng hồi hộp và có phần căng thẳng ở những phút đầu tiên, trước khi Daddoa bắt đầu màn trang điểm trực tiếp. Tuy xuất hiện với mặt mộc nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn được khen bởi thần thái tươi tắn, trẻ trung, xinh đẹp.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 7

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 8

Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện và được khen bởi thần thái tươi tắn, trẻ trung, xinh đẹp.

Sau gần nửa tiếng đồng hồ “biến đổi nhan sắc”, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có diện mạo mới, thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng cũng rất sắc sảo, quyến rũ.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 9

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 10

Diện mạo mới của Hoa hậu Kỳ Duyên.

hh ky duyen, truong quynh anh cung thu hoa “gai han” - 11

Cô thân thiện chụp ảnh với fan hâm mộ sau buổi trang điểm.

Sau buổi trang điểm của Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ Trương Quỳnh Anh, vào ngày mai (6/3), concert cuối cùng trong Tour MADE là Final in Seoul của nhóm Big Bang cũng sẽ được phát sóng trực tiếp, bắt đầu từ 16h.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác