Trấn Thành "chăm sóc" Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won

Ngày 23/02/2016 16:29 PM (GMT+7)

Được biết, Trấn Thành và Hari Won sẽ có màn kết hợp ăn ý trong vở kịch sắp tới đây.

Bỏ qua những scandal với chuyện tình cùng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc "Nữ đại gia" Trương Quỳnh Anh tại hậu trường sân khấu khi hai người cùng tham gia một vở kịch lớn "Đại hỷ"  được diễn vào dịp 30/4.

Đây là vở kịch đã đoạt giải "Mai Vàng" và được đưa ra một sân khấu lớn phục vụ khán giả. Trương Quỳnh Anh vào vai con gái một phú ông giầu có nhưng lại yêu anh chàng người làm nghèo khó Trấn Thành. Đến tuổi kén rể cho cô con gái "đại gia", phú ông đã thử anh chàng người làm bằng cách vu lên mất cắp tiền. Cuối cùng anh người làm vì có lòng nhân ái, sợ những người khác bị oan nên anh tự nhận mình lấy. Cuối cùng phú ông đã tiết lộ bí mật  đó chỉ là chiêu ông thử chàng rể tương lai. 

Đây là lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh nhận một vai kịch lớn trên một sân khấu hoành tráng thế này, chính vì vậy cô cũng khá áp lực và phải dành thời gian luyện tập căng thằng, dù trước đó Trương Quỳnh Anh phải chuẩn bị hành lý để đi công tác Ấn Độ dài ngày. 

Khá nhiều người thắc mắc về sự xuất hiện với mật độ dầy của Trương Quỳnh Anh trong showbiz với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô và êkip cho rằng, đây cũng là mục tiêu của Trương Quỳnh Anh trong năm 2016, trở thành một nghệ sĩ đa năng của ngành giải trí.

 Dù xuất thân là ca sĩ nhưng Trương Quỳnh Anh lại hot với các vai diễn trong phim truyền hình và đoạt nhiều giải thưởng

Năm nay, với vai diễn trong phim "Nữ đại gia" sẽ được phát hành ngày 1/4, Trương Quỳnh Anh đang được dự đoán sẽ là những gương mặt nữ "quyền lực" mới của màn ảnh cùng với Diễm My, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc thay thế những thế hệ đàn chị đi trước. 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Tim