MC Anh Quân hôn Kavie Trần trên phố mừng Valentine

Ngày 14/02/2015 12:47 PM (GMT+7)

MC Anh Quân dẫn "bạn gái tin đồn" Kavie Trần tung tăng dạo phố.

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 1

Chọn không gian Sài Gòn ngập hoa lá rực rỡ của những ngày cận Tết Nguyên đán, MC Anh Quân đã dẫn cô "bạn gái tin đồn" - ca sĩ Kavie Trần tung tăng dạo phố kỷ niệm ngày Valentine ngọt ngào. 

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 2

Cả hai diện đồ ton sur ton màu hồng rực rỡ, nổi bật trên phố. 

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 3

Giữa phố Xuân, MC Anh Quân không ngần ngại "thơm má" Kavie Trần. Đó là "món quà" Valentine dễ thương và đáng nhớ mà Kavie Trần nhận từ Anh Quân. 

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 4

Kavie Trần chia sẻ, cô sống ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam, những giây phút thảnh thơi đi dạo phố với người vô cùng thân thiết với mình như MC Anh Quân rất hiếm hoi. Cô luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc bình dị, nhẹ nhàng này. 

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 5

Năm vừa qua, MC Anh Quân và Kavie Trần không chỉ gắn bó nhiều hơn mà còn thực hiện thành công dự án hát chung trong album của Kavie Trần mới phát hành với liên khúc "Tình yêu vội vàng".

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 6

Anh Quân tiết lộ một điều khá bất ngờ, là trước khi trở thành MC chuyên nghiệp, anh đã là ca sỹ đi hát tại các phòng trà và tụ điểm sân khấu. 

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 7

Nên anh không gặp khó khăn trong việc nhanh chóng “biến” thành ca sĩ rất chuyên nghiệp và ngọt ngào cùng những nụ hôn mặn nồng, cuồng nhiệt dành cho Kavie Trần trong MV này.

mc anh quan hon kavie tran tren pho mung valentine - 8

Mùa Valentine đã đến, Kavie Trần và Anh Quân không chỉ lưu giữ lại hình ảnh của một mùa yêu đầy kỷ niệm, mà còn nhắn gửi đến những người đang yêu rằng: “Mong rằng những ai đã có cặp có đôi thì sẽ cảm thấy thật ấm áp trong ngày này. Còn những ai đang cô đơn thì sẽ tìm được một nửa của mình”.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Valentine trắng
Array