MC Anh Quân liều lĩnh tỏ tình với Kavie Trần

Ngày 17/12/2014 17:25 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi được MC Anh Quân tặng hoa trên sóng truyền hình trực tiếp.

Trong chương trình ca nhạc chủ đề mùa Đông vừa qua,MC Anh Quân đã thình lình xuất hiện tặng cho Kavie Trần bó hoa hồng thay lời bày tỏ tình cảm. Kavie Trần cho biết điều này hoàn toàn không có trong kịch bản. Buổi tối khi đến chương trình, Anh Quân có mang tặng cô bó hoa hồng xinh xắn để dành tặng cho ngày hai người diễn chung với nhau. Kavie Trần là ca sĩ và Anh Quân làm MC. Cả hai đã rất nhí nhảnh, tung tăng như… cô dâu chú rể với bó hoa đó trong nhiều bức ảnh hậu trường. 

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 1

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 2

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 3

Nhưng khi đang thể hiện ca khúc Mùa đông viễn xứ, Anh Quân đã "liều mình" xuất hiện trên sân khấu để tặng hoa cho cô. Khi đó, Kavie Trần nói, Anh Quân đã thì thầm rằng anh mong Kavie luôn luôn hạnh phúc. Cả hai đã có những phút giây tình cảm trên sân khấu khiến khán giả nghĩ họ là cặp tình nhân thật ngoài đời chứ không chỉ ở trên sân khấu. 

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 4

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 5

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 6

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 7

Chia sẻ về phút giây "phá kịch bản" này, MC Anh Quân nói khi thấy Kavie thể hiện ca khúc Mùa đông viễn xứ nói về tình cảm của một người xa quê hương, Anh Quân đã xúc động mạnh khi thấy ca khúc rất giống với tâm trạng của Kavie Trần và nỗi lòng của cô mà anh thấu hiểu. Đó là lý do anh muốn mang cảm xúc ấm áp tới cho "người con viễn xứ" ấy. Trước khi bất ngờ "phá kịch bản", MC Anh Quân đã xin phép chương trình cẩn thận và được sự đồng ý. Đây là lần đầu tiên MC Anh Quân có hành động cụ thể, công khai bày tỏ tình cảm với "người yêu tin đồn" Kavie Trần.

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 8

mc anh quan lieu linh to tinh voi kavie tran - 9

Kavie tâm sự, mặc dù đã rời xa quê hương từ bé và định cư ở Mỹ, nhưng trái tim cô lúc nào cũng hướng về cội nguồn của mình. Mỗi năm Kavie đều thu xếp về Việt Nam vài lần để tham gia biểu diễn và được sống tại Việt Nam. Từ khi quen biết và thân thiết với MC Anh Quân, Kavie trở về Việt Nam nhiều hơn bởi cô coi Anh Quân giống như một "điểm tựa". Dù vẫn chưa công nhận tình cảm giữa hai người, nhưng Kavie không giấu diếm rằng cô đang rất hạnh phúc, đặc biệt với sự liều lĩnh thể hiện tình cảm của MC Anh Quân.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Array