Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh

Ngày 22/12/2015 19:29 PM (GMT+7)

Dù đã là "bà mẹ một con" và có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân ngoại quốc, nhưng Thu Minh vẫn chăm chỉ "chạy sô".

Trong dịp cuối năm, giọng ca Yêu mình anh bận rộn với các chương trình âm nhạc đã nhận lời tham gia từ trước. Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian tới tham gia sự kiện, hòa chung không khí đón Giáng sinh bên ngoài một trung tâm thương mại tại Quận 7, TP HCM. 

Khi đến địa điểm ghi hình, Thu Minh tỏ ra rất hào hứng với quả cầu tuyết Dove được dựng ngay ngoài trung tâm thương mại. "Bà mẹ một con" thích thú đứng tạo dáng trong bộ đầm liền màu xanh cobalt có chi tiết xếp li ở phần eo giúp cô trông gọn gàng hơn. Thu Minh chia sẻ, bằng cách chăm chỉ tập luyện và chế độ ăn nghiêm khắc, cô đang dần lấy lại được vóc dáng trước đây.

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 1

Dù cuối năm bận rộn, Thu Minh vẫn dành thời gian hòa chung không khí đón Giáng sinh tại TP HCM. 

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 2

Tại sự kiện, "bà mẹ một con" thích thú tạo dáng trong bộ đầm liền màu xanh cobalt có chi tiết xếp li ở phần eo giúp cô trông gọn gàng hơn. 

Tích cực "chạy sô" để thỏa lòng đam mê nghệ thuật, nhưng Thu Minh vẫn luôn cố gắng chu toàn việc gia đình bằng cách vào bếp nấu những món ăn ngon cho chồng hay hoàn thành thiên chức một người mẹ bằng việc cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, cô phải từ chối nhận sô nước ngoài. Ngay cả khi diễn tại Hà Nội, cô cũng cố gắng đi về trong ngày để cho con bú. 

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 3

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 4

Tích cực "chạy sô" để thỏa lòng đam mê nghệ thuật, nhưng Thu Minh vẫn luôn cố gắng chu toàn việc gia đình.

Thu Minh bật mí, bé trai nhà cô có tên đầy đủ là Winston Vũ De Jager và được thừa hưởng các nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 

Sau khi kết hôn và sinh em bé, Thu Minh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. Cô luôn là tâm điểm trong những sự kiện có mình xuất hiện. Có ông xã là chỗ dựa vững chắc, Thu Minh thoải mái hơn trong nghệ thuật. Tiếng hát cất lên cũng nhẹ nhàng, say đắm hơn.

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 5

Sau khi kết hôn và sinh em bé, Thu Minh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. 

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 6

Thu Minh trẻ trung, tươi tắn trước thềm Giáng sinh - 7

Cô luôn là tâm điểm trong những sự kiện có mình xuất hiện. 

Chia sẻ về sự khác biệt giữa 2 nền văn hóa Đông - Tây trong sinh hoạt gia đình, Thu Minh thừa nhận cô là người may mắn khi chồng rất cởi mở và biết cách chấp nhận. Cả hai đều tự tìm hiểu về văn hóa của đối phương. Bản thân nữ ca sĩ sinh năm 1977 cũng là người có suy nghĩ thoáng, muốn học hỏi và tiếp thu những cái mới, cái hay, nên khác biệt về văn hóa không trở thành vấn đề lớn.

Dịp Giáng Sinh này, Thu Minh cũng muốn dành thời gian nhiều hơn bên gia đình. Cô tâm niệm, Giáng Sinh là một ngày lễ ý nghĩa trong năm, là dịp để gửi những lời chúc yêu thương và đầm ấm tới người thân, bạn bè.

Theo Quỳnh Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc