Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội

Ngày 22/12/2015 15:40 PM (GMT+7)

Brad Pitt - Angelina Jolie dùng tên giả thuê phòng khách sạn tránh bị phóng viên đeo bám.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, cuối tuần vừa rồi, cặp vợ chồng nổi tiếng Brad PittAngelina Jolie đã chính thức có mặt tại Việt Nam để tận hưởng kỳ nghỉ tại đây, trong khi đó, 6 thiên thần nhỏ của cặp đôi vẫn đang có mặt tại Campuchia.

Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tới Hạ Long bằng thủy phi cơ.

Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đã tới Hạ Long bằng thủy phi cơ từ sân bay Nội Bài vào sáng chủ nhật (ngày 20/12). Sau khi tận hưởng khoảng thời gian thoải mái tại đây, cả hai vợ chồng đã nhanh chóng trở lại Hà Nội vào chiều ngày 21/12. Vì đặt phòng tại một khách sạn nổi tiếng và thuê riêng một tầng VIP, Angelina Jolie và Brad Pitt đã dùng tên giả để tránh bị giới truyền thông đeo bám. Hầu hết các nhân viên đều không được lên tầng trên để tránh bị làm phiền tới cặp đôi.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm nay (ngày 22/12), Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức trả phòng và rời Việt Nam.

Có mặt tại Hà Nội, "ông bà Smith" đã cùng nhau đi thăm một số cảnh quan tại Hà Nội trong đó có phố cổ. Một số fan đã gặp gỡ cặp đôi nhưng lại thiếu may mắn vì không thể chụp ảnh chung.

Hiện tại, Angelina Jolie đang cùng các con có mặt tại Siem Riep để chuẩn bị ghi hình cho bộ phim mới về chế độ Khme Đỏ mang tên First They Killed My Father. Cách đây không lâu, hình ảnh cô và Brad Pitt tại một khu chợ đêm ở Campuchia vừa được đăng tải. Cả hai ăn mặc khá giản dị và thoải mái đi mua sắm.

Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội - 2

Hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng tại chợ đêm Campuchia.

Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội - 3

Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội - 4

Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Mặc dù đang bận đóng phim tại Anh và Mỹ nhưng mỗi khi có thời gian rảnh Brad Pitt vẫn tới Campuchia thăm vợ con. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Brangelina luôn là niềm ngưỡng mộ của các fan.

Đây không phải là lần đầu tiên Brangelina bí mật tới Việt Nam. Tháng 11/2006, cặp vợ chồng nổi tiếng đã đến Campuchia để thảo luận về kế hoạch bảo tồn thiên nhiên và sau đó đã bay tới TP. HCM vào ngày 23/11/2006. Thời điểm này, nhiều fan đã chụp được hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie lái xe máy cùng nhau đi khắp đường phố Sài Gòn.

Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội - 5

Brad Pitt và Angie đi dạo đường phố Sài Gòn.

Vợ chồng Brangelina bí mật đến Hà Nội - 6

Cả gia đình tới Côn Đảo nghỉ dưỡng.

Sau chuyến đi này, cả hai tiếp tục tới Việt Nam vào tháng 1/2007, tháng 3/2007 và tháng 11/2011. Vào lần trở lại thứ 4, Brad Pitt và Angelina Jolie còn dẫn theo các con trong đó có cả Pax Thiên cùng về thăm quê và nghỉ dưỡng ở Côn Đảo. Hình ảnh về đại gia đình này từng gây xôn xao trên mặt báo.

Theo Sao Biển/ Tổng hợp
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc