Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện

Ngày 02/12/2015 13:00 PM (GMT+7)

Trước tin đồn là nhân vật "chống lưng" cho Phạm Hương bước chân vào showbiz, Valencia Trần phủ nhận và cho hay giữa 2 người không có mối quan hệ nào.

Trong một sự kiện do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương tổ chức diễn ra mới đây tại TP.HCM, sự góp mặt của nữ doanh nhân Valencia Trần bên cạnh các ngôi sao hàng đầu showbiz Việt thu hút khá nhiều sự chú ý. 

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 1

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 2

Valencia Trần xuất hiện sang trọng tại sự kiện bên VJ Jay Jay và diễn viên Thiên Nguyễn.

Vốn là nhân vật thường xuyên tham dự những bữa tiệc của showbiz Việt, tuy nhiên, Valencia Trần tiết lộ rằng chị rất chọn lọc sự kiện để xuất hiện. Trong buổi tiệc chia tay Phạm Hương lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vừa qua, Valencia Trần có mặt ở vị trí khách mời tài trợ, tư vấn nhan sắc cho Phạm Hương rạng rỡ trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 3

Doanh nhân Valencia Trần bên HHHVVN 2015 Phạm Hương.

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 4

"Nữ doanh nhân showbiz" nhí nhảnh chụp hình cùng VJ Jay Jay tại bàn của nhà tài trợ.

Tại sự kiện, Valencia Trần diện váy trắng dài chấm gót, nổi bật ngay từ khi bước lên thảm đỏ. Khá nhiều khách mời đặt câu hỏi về mối quan hệ thân thiết giữa chị và Phạm Hương khi hai người sánh bước bên nhau. Gần đây, có tin đồn cho rằng nữ doanh nhân Valencia Trần là chị của Phạm Hương, thậm chí chính là nhân vật "chống lưng" cho Phạm Hương bước vào showbiz. 

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 5

 Valencia Trần diện váy trắng dài chấm gót, nổi bật xuất hiện cạnh nam diễn viên Thiên Nguyễn.

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 6

Trước tin đồn Valencia Trần là "nữ đại gia" chống lưng cho Phạm Hương, chị thẳng thắng phủ nhận và nói mối quan hệ giữa hai người chỉ đơn giản là sự ngưỡng mộ nhan sắc.

Trước những thắc mắc này, Valencia Trần bật cười và giải thích: Chị với Phạm Hương không hề có mối quan hệ mật thiết nào. Bởi ngưỡng mộ nhan sắc sẵn có của Phạm Hương, nên chị muốn giúp người đẹp càng thêm toả sáng bằng những lời khuyên, cũng như từ chuỗi thẩm mỹ thành công, uy tín của mình.

Valencia Trần sánh bước bên Phạm Hương tại sự kiện - 7

Ngoài Phạm Hương, Valencia Trần cũng khá thân thiết với Hoa hậu Dương Trương Thiên Lý.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz