Alka Gluta - Trẻ, khỏe và sở hữu làn da sáng rạng ngời

Ngày 29/05/2024 16:00 PM (GMT+7)

Viên uống bảo vệ sức khỏe Alka Gluta kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần Vitamine và khoáng chất + Glutathion, Collagen... đã tạo nên tác dụng hiệp đồng, có khả năng chống lão hóa vượt trội, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh và trẻ đẹp với làn da sáng hồng rạng ngời.

Chủ sở hữu thương hiệu Andrew Hoàng và Tiến sĩ Dược sĩ Ed. Lieskovan.

Chủ sở hữu thương hiệu Andrew Hoàng và Tiến sĩ Dược sĩ Ed. Lieskovan.

Alka Gluta là kết quả từ công trình nghiên cứu của Tiến sỹ dược sỹ người Mỹ Ed Lieskovan (trường đại học USC/Hoa Kỳ) và được đưa vào sản xuất tại nhà máy Laboratoiries of America, Inc (Hoa Kỳ) đạt chuẩn GMP. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty TNHH Alka Wellness: Văn phòng đại diện: 132-134 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Alka Gluta - Trẻ, khỏe và sở hữu làn da sáng rạng ngời - 2

Nhóm vitamine và khoáng chất với tỷ lệ phù hợp nhằm bổ sung sự thiếu hụt cho cơ thể, giúp chúng ta duy trì sức khỏe. Đặc biệt các vitamine A, C, E cũng là những chất tham gia tích cực vào quá trình chống lão hóa của cơ thể. Glutathion được tạo ra trong cơ thể và từ nguồn thực phẩm chúng ta đưa vào. Glutathion là chất chống oxy hóa cực mạnh, nó được coi như một nam châm hút các gốc tự do và kim loại nặng cùng các độc tố trong cơ thể và đào thải ra ngoài giúp cho cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh, trẻ trung với một làn da đầy sức sống. Tuy nhiên, từ sau 30 tuổi, lượng Glutathion nội sinh giảm dần vì vậy để làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên cũng như lão hóa do môi trường chúng ta cần phải bổ sung lượng Glutathion đầy đủ.

Alka Gluta còn chứa các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như: Dịch chiết hạt nho đỏ, dịch chiết lá trà xanh,… là phức hợp chống oxy hóa mạnh dễ hấp thu qua đường uống… Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần đã tạo nên tác dụng hiệp đồng giúp cho Alka Gluta có khả năng chống lão hóa vượt trội, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh và trẻ đẹp với làn da sáng hồng rạng rỡ.

Alka Gluta - Trẻ, khỏe và sở hữu làn da sáng rạng ngời - 3

Alka Gluta được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn an toàn. Và đã được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cấp phép nhập khẩu về Việt Nam. Phân phối từ tháng 4 năm 2024 bởi Công ty cổ phần dược phẩm trung ương CODUPHA - một trong những nhà phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP do Cục Quản lý Dược cấp cùng hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP trên phạm vi cả nước, điều này bảo đảm cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Đối tượng sử dụng: Người quan tâm đến phục hồi làn da, muốn da sáng đẹp mịn màng. Người làm việc ở văn phòng cần hổ trợ thêm năng lượng để làm việc hiệu quả. Người lo âu về sức khỏe gan do uống rượu bia. Người luôn lo xa khi đối diện với lão hóa. Người quan tâm đến sức khỏe sinh lực và thải độc gan.

Tham khảo và mua sản phẩm tại: Công Ty TNHH Alka Wellness.

Địa chỉ: 66 Lê Mạnh Trinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 132-134 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0932381238.

Email: alkawellnessvn@gmail.com

Website: www.alkagluta.vn

Đội ngũ Bác sĩ và Dược sĩ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Tên nguồn].