Ấm lòng: Bệnh viện JW quyên góp 279 triệu đồng doanh thu sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” cho miền Trung

Ngày 16/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Tổng số tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cán mốc 329 triệu đồng. Trong đó, quỹ góp từ sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” thu về 279 triệu đồng, quỹ ủng hộ từ toàn thể Nhân viên Bệnh viện JW đạt 50 triệu đồng.

Ấm lòng: Bệnh viện JW quyên góp 279 triệu đồng doanh thu sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” cho miền Trung - 1

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện JW đồng lòng Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung

Bệnh viện JW tổ chức sự kiện với mong muốn san sẻ cùng đồng bào Miền Trung thân thương đang chịu nhiều nỗi đau vì bão lũ. Đến với sự kiện lần này, mỗi khách hàng làm đẹp tại Bệnh viện JW là đang góp phần ủng hộ 11 triệu đồng vào quỹ cứu trợ người dân miền Trung.

Ấm lòng: Bệnh viện JW quyên góp 279 triệu đồng doanh thu sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” cho miền Trung - 2

Sự kiện JW Chia Sẻ thu về 279 triệu đồng quyên góp đồng bào miền Trung

Sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” chính thức khép lại thành công ngoài mong đợi, và đã lan tỏa đúng tinh thần “tương thân tương ái” giữa những con người đất Việt. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta cùng chung tay giúp đỡ khúc ruột miền Trung đang gồng mình chống chọi giữa dòng nước lũ. Chương trình được tổ chức vào ngày 11/11/2020, tại trụ sở chính của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ấm lòng: Bệnh viện JW quyên góp 279 triệu đồng doanh thu sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” cho miền Trung - 3

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ”

“11.11 JW Chia Sẻ” nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Rất đông tín đồ làm đẹp đã có mặt tại Bệnh viện JW từ sáng sớm để được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Có mặt tại sự kiện lần này, toàn bộ khách hàng đều được trợ giá 30% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ và trợ giá lên đến 50% chi phí điều trị da chuyên sâu và chăm sóc răng hàm mặt, cùng cơ hội nhận được hàng nghìn VIP Voucher giảm 50% Tẩy trắng răng và Tiêm trắng da.

Ấm lòng: Bệnh viện JW quyên góp 279 triệu đồng doanh thu sự kiện “11.11 JW Chia Sẻ” cho miền Trung - 4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW thăm khám và tư vấn cho một khách hàng

Chỉ trong 8 tiếng, Bệnh viện JW đã thu về 279 triệu đồng từ quỹ trích 11 triệu đồng trên mỗi dịch vụ khách hàng trải nghiệm. Đây là một con số ấn tượng, một món quà ý nghĩa đầy tình người.

Cảm nhận rõ tình yêu thương, góp sức hỗ trợ của các quý khách hàng đối với Bệnh viện JW và nhân dân miền Trung, Bác sĩ Tú Dung xúc động chia sẻ: “Hôm nay thật sự là một ngày ý nghĩa, tôi cảm nhận được tình người nồng ấm giữa mùa nước lũ giá lạnh. “Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa”. Cảm ơn các quý khách hàng đã cùng chúng tôi tạo nên điều diệu kỳ này. Chúng tôi sẽ dành toàn bộ số tiền quyên góp trao gửi sớm nhất đến đồng bào miền Trung để sớm vượt qua cơn hoạn nạn thiên tai, và ổn định cuộc sống”

Tiếp thêm sức nóng sau sự kiện, Bệnh viện JW tiếp tục kéo dài thời gian chương trình “JW Chia Sẻ” đến hết năm 2020, thay vì chỉ trong vòng tháng 11 như ban đầu. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ cho đồng bào miền Trung mong muốn trải nghiệm dịch vụ, Bệnh viện JW xin giảm thêm 1 triệu đồng cho những ai thuộc các tỉnh miền Trung. Hy vọng miền Trung thân thương rồi sẽ sớm vượt qua cơn bão lũ, sớm ngày gầy dựng ổn định cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/am-long-benh-vien-jw-quyen-gop-279-trieu-dong-doanh-t...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).