Bật mí cách tự làm mũi cao đẹp “hết ý”

Ngày 16/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ một chút thay đổi nhỏ ở dáng mũi cũng có thể làm nên những cuộc “lột xác” ngoạn mục đến khó tin. Vậy sao không sẵn sàng với bí quyết tự làm mũi cao đẹp ngay sau đây.

Chiếc mũi là một trong những đường nét trên gương mặt có tầm ảnh hưởng lên tới 70% đối với diện mạo của mỗi người. Vì vậy, chỉ bằng một vài thay đổi nhỏ, khi sống mũi cao hơn, cánh mũi thon gọn hơn, đầu mũi nhỏ hơn….nhan sắc và diện mạo của bạn sẽ thực sự thay đổi. Sự thay đổi đó đã được rất nhiều người kiểm chứng.

Bạn nữ có Nick name rất đáng yêu Mi Yoo hoàn toàn thay đổi khi chiếc mũi trở nên cao thẳng thon gọn, dường như mọi đường nét trên gương mặt bạn cũng từ đó trở nên hoàn hảo hơn.

Bật mí cách tự làm mũi cao đẹp “hết ý” - 1

Sự thay đổi bất ngờ của Mi Yoo

Không chỉ có phái đẹp, hiện nay phái mạnh cũng đã rất quan tâm đến diện mạo và nhan sắc của mình để có được sự tự tin trong cuộc sống. Sự thay đổi ở dáng mũi đã khiến cho Tạ Quang Lộc trở thành một nam sinh với vẻ ngoài điển trai và đầy lôi cuốn.

Bật mí cách tự làm mũi cao đẹp “hết ý” - 2

“Hoàng tử” Tạ Quang Lộc với vẻ ngoài điển trai

Là một giải pháp thẩm mỹ có khả năng mang lại sự thay đổi lớn về nhan sắc và diện mạo, công nghệ nâng mũi S- Line 3D hiện nay đang trở thành sự lựa chọn của nhiều các bạn trẻ. Chỉ cần vài ngày để hồi phục, sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi lớn của gương mặt nhờ chiếc mũi cao thẳng, thon gọn đẹp tự nhiên.

Trước khi thực hiện công nghệ nâng mũi S-Line 3D, người dùng sẽ được trải nghiệm cùng công nghệ 3D hiện đại, cho phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật bởi những phân tích cấu trúc và chỉnh sửa giả định trên phần mềm chuyên dụng. Từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường đi đến kết luận cuối cùng về dáng mũi mới sau khi thực hiện công nghệ.

Sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân, nâng mũi S-Line 3D mang lại dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên, đường nét hài hoà, cân đối. Chất liệu độn tự thân với những ưu điểm vượt trội hơn so với chất liệu độn thông thường khi không gây đào thải chất liệu, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống, đạt tiêu chuẩn của một chất liệu độn lý tưởng.

Video “cận cảnh” sự thay đổi sau khi nâng mũi: Xem ngay

Bật mí cách tự làm mũi cao đẹp “hết ý” - 3

Nâng mũi S-Line 3D đem đến sự thay đổi diện mạo lớn

Dựa vào cấu trúc dáng mũi và những khuyết điểm đã được phân tích từ trước, sau khi nâng cao sống, các bác sĩ thực hiện sẽ chỉnh sửa các khuyết điểm còn lại ở đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi…tạo dáng mũi cao đẹp toàn diện, hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

Yếu tố bác sĩ luôn được đặt lên đầu trong công nghệ nâng mũi S- Line 3D, bởi chiếc mũi đẹp không đơn giản chỉ là cao thẳng mà còn phải hài hoà cân đối, đường nét mềm mại, tự nhiên.

Mọi thao tác của kỹ thuật đều được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, không để lại bất cứ dấu vết của dao kéo trên da sau khi thực hiện. Trong quá trình thực hiện, người dùng được gây tê nhẹ nhàng vùng thực hiện, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Bật mí cách tự làm mũi cao đẹp “hết ý” - 4

Nâng mũi S-Line 3D cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn

Công nghệ nâng mũi S- Line 3D là sản phẩm thẩm mỹ được thẩm mỹ viện Kangnam đầu tư nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế. Mỗi khách hàng thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam đều được trải qua quá trình hội chuẩn chuyên biệt và có công thức chỉnh sửa riêng, phù hợp với các đường nét khuôn mặt từng người. Đồng thời, để đảm bảo hơn cho hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ nâng mũi S-Line 3D, thẩm mỹ viện Kangnam gửi tới khách hàng thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn, trọn đời.

20/10, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam dành tặng ưu đãi lớn lên tới 20% cho các dịch vụ nâng mũi.

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận ưu đãi ngay bây giờ: Xem ngay

Bật mí cách tự làm mũi cao đẹp “hết ý” - 5

Hiệu quả của nâng  mũi S-Line 3D được nhiều người kiểm chứng

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận10

 Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: thammyvienkangnam.vn

(Theo Khám phá).