Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda

Ngày 24/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sau những lo lắng về các “bẫy thẩm mỹ”, dạo gần đây các chị em yêu làm đẹp liên tục truyền tai nhau về việc đã tìm ra 1 viện thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa ở Hà Nội, không chỉ vì mô hình làm đẹp đạt chuẩn mà còn vì kết quả bất ngờ sau khi sử dụng công nghệ Mesotheraphy tế bào mầm thực vật tại đây.

Viện thẩm mỹ Zelda vốn đã đi sâu vào tâm trí khách hàng từ những ngày đầu thành lập nhờ mô hình đạt chuẩn y khoa 5S. Zelda quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia 100% người Việt có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật viên và y tá được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề định kỳ; Luôn cập nhật và tiên phong những công nghệ tiên tiến hiện nay; Các trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,…

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 1

Bên cạnh đó, Zelda chính là nơi cho ra đời công nghệ Mesotherapy tế bào mầm thực vật, đây là giải pháp làm đẹp toàn diện nhằm mang đến sự hoàn hảo trong nhan sắc và sự tự tin cho chị em phụ nữ với tiêu chí sức khỏe và an toàn luôn được đảm bảo hàng đầu.

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 2

Thẩm mỹ viện Zelda có được thành công như hiện nay không thể không kể đến công lao của “bóng hồng” phía sau – CEO Nguyễn Thị Tuyết.

Trải qua giai đoạn đầu khởi nghiệp đầy khó khăn và sự cạnh tranh trên thị trường làm đẹp nhưng nhờ vốn hiểu biết trong kinh doanh từ trước cùng với sự kiên trì và phương châm "sự tử tế sẽ nhận sự tử tế" – chị Nguyễn Thị Tuyết đã gặt được “trái ngọt” từ công việc kinh doanh của mình.

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 3

Chia sẻ về sự thành công của mình, CEO Nguyễn Thị Tuyết tâm sự: “Trong kinh doanh chữ tín quý hơn vàng. Và nguyên tắc win- win giúp tôi và đối tác trở thành những người bạn hợp tác bền vững trong nhiều năm”.

Với phương châm là một “thương hiệu của Người Việt – vì Người Việt”. Trong bối cảnh cả nước đang chịu ảnh hưởng của làn sóng Covid mới, để góp phần “truyền lửa” cho cuộc chiến chống dịch và tinh thần “lá lành đùm lá rách” - chị Nguyễn Thị Tuyết cùng thẩm mỹ viện Zelda đã góp gần nữa tỷ đồng “giải cứu” vải thiều Bắc Giang nhằm san sẻ một phần khó khăn giúp bà con nông dân. Toàn bộ số tiền bán vải được sẽ ủng hộ vào quỹ vaccine. Khách hàng mua vải chuyển tiền trực tiếp đến quỹ vắc xin và Zelda sẽ giao vải đến tận tay quý khách hàng.

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 4

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 5

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Zelda còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: dùng mặt bằng của cơ sở thẩm mỹ để phân phối và bán trực tiếp vải thiều, kêu gọi đội ngũ nhân viên và cộng tác viên mua ủng hộ; ủng hộ quần áo bảo hộ và khẩu trang y tế,...

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 6

Bí mật công nghệ thay đổi diện mạo mới đầy rạng ngời tại Viện thẩm mỹ Zelda - 7

Qua câu chuyện của mình, Zelda hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện để chung tay cùng chống dịch – tất cả vì một Việt Nam thân yêu!

Để ủng hộ vải thiều và theo dõi thêm về thẩm mỹ viện Zelda bạn có thể xem tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/zeldabeautycenter

Website: https://zeldabeauty.com/

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Cơ sở 1: Zelda Beauty – 80 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Zelda For Men – 70 Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-cong-nghe-thay-doi-dien-mao-moi-day-rang-ngoi-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).