Bỏ công chức, cô gái quyết tâm làm giàu bằng mỹ phẩm online

Ngày 21/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Từ bỏ công việc biên chế nhà nước, cô giáo trẻ quyết tâm đi theo tiếng gọi của đam mê.

bo cong chuc, co gai quyet tam lam giau bang my pham online - 1

Huệ Nguyễn từng là một cô sinh viên đầy nhiệt huyết, năng động với những hoạt động cộng đồng của trường ĐH Sư Phạm Thái Nguyên. Cũng như bao bạn trẻ khác, ở cái tuổi mới lớn cô ấp ủ cho bản thân mình thật nhiều mơ mộng và luôn khát khao cống hiến hết mình cho ngành nghề đã chọn. Chính vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên khi đến với nghề “gõ đầu trẻ” cô luôn mong muốn sau này mình sẽ giúp đỡ được nhiều người. Thế nhưng nếu không nói ra thì sẽ ít ai hiểu được rằng nghề giáo viên mầm non thực sự gian truân và khó khăn.

bo cong chuc, co gai quyet tam lam giau bang my pham online - 2

Nghề giáo thì cao quý đấy, nhưng lương hướng thì chẳng được bao nhiêu, chỉ đủ lo được cho bản thân mà không đủ báo hiếu được cho ba mẹ, chưa kể đến sau này về nghỉ hưu thì vẫn không chắc là sẽ có nỗi một khoảng tiền để xây một căn nhà vững chãi. Đúng như câu người ta hay nói “Trong cái khó, ló cái khôn”. Nghĩ vậy nên sau một thời gian dài đắn đo cô đã mạnh dạn bỏ cái nghề mà cô yêu thương để đến với con dường kinh doanh, quyết tâm làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm.

bo cong chuc, co gai quyet tam lam giau bang my pham online - 3

Từ một cô giáo mầm non, Huệ Nguyễn bắt đầu tìm hiểu về công việc kinh doanh online trên các trang mạng xã hội. Đúng là công việc nào cũng có đặc thù riêng. Thời gian đầu, cô khá khó khăn vì môi trường mỹ phẩm trong nước rất phức tạp và thực sự khó tiêu thụ. Nhưng ông bà ta nói quả không sai “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Khó khăn và rủi ro tiềm tàn nhưng không bao giờ đánh bại được cô. Từng ngày như thế, Huệ Nguyễn không nản lòng mà luôn cố gắng tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn về thị trường Quốc tế, học hỏi và đúc kết những kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh online.

Trong xu hướng phát triển của các dòng mỹ phẩm nội ngoại nhập hiện nay, để tìm được một dòng mỹ phẩm uy tín, an toàn và có hiệu quả làm đẹp cao trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mong ước tìm ra và kiểm chứng được một dòng mỹ phù hợp với mình lại có tác dụng  làm đẹp thấy rõ là mong mỏi của mọi bạn gái. Cuối cùng, trời không phụ lòng người, may mắn đã chính thức mỉm cười với Huệ, cô đã tìm thấy nhãn hiệu Princess White nổi tiếng, được xuất khẩu qua rất nhiều quốc gia lớn và nhận được sự tin dùng của hàng triệu tín đồ mỹ phẩm trên thế giới.

bo cong chuc, co gai quyet tam lam giau bang my pham online - 4

Khi được hỏi về cơ duyên đến với kinh doanh online, cô không ngần ngại chia sẻ: “Công việc để kiếm nhiều tiền thì dù có làm gì ở đâu cũng phải chịu vất vả, bởi lấy được đồng tiền chân chính không phải là điều dễ dàng, nhưng con người chúng ta phải biết nuôi ý chí, hơn nhau là ở phần ý chí và tỷ phú cũng đi lên từ con người bình thường nhất "Trời sinh voi ắt sẽ sinh cỏ" vấp ngã ở đâu ta sẽ đứng lên ở đó” .

bo cong chuc, co gai quyet tam lam giau bang my pham online - 5

Cũng nhờ đã có nền tảng chất lượng từ sản phẩm Princess White, cộng thêm sự khéo léo sẵn có của một giáo viên, Huệ Nguyễn đã nhanh chóng thuyết phục được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chỉ sau gần một năm với bao vất vả, chật vật khi chuyển sang kinh doanh, đến nay cô hiện là tổng đại lý phân phối các dòng sản phẩm của Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess White Beauty.

bo cong chuc, co gai quyet tam lam giau bang my pham online - 6

Hướng đến một dòng sản phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên và đáp ứng tiêu chí đẹp an toàn của phụ nữ hiện đại, Princess White ra đời với những dòng sản phẩm làm đẹp được kiểm chứng độ hiệu quả trong việc làm đẹp, phù hợp với làn da của phụ nữ Á Châu.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ