Botulinum Toxin - công nghệ siêu trẻ hóa mới nhất

Ngày 08/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với xu hướng không phẫu thuật nhưng vẫn giúp trẻ hóa và săn chắc da, nâng cơ, nâng mày mà không xâm lấn, thẩm mỹ viện Line Clinic đã mang đến liệu pháp làm đẹp mới - “Tiêm xóa nhăn, giãn cơ".

Là phụ nữ ai cũng mong muốn giữ gìn được làn da trắng sáng, mịn màng không nếp nhăn. Thế nhưng nhiều chị em rất sợ đau nên đã tìm tới những công nghệ mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối không phẫu thuật.

Với xu hướng không phẫu thuật nhưng vẫn giúp trẻ hóa và săn chắc da, nâng cơ, nâng mày mà không xâm lấn, lấy lại nét tươi trẻ như tuổi thanh xuân cho chị em, thẩm mỹ viện Line Clinic đã mang đến liệu pháp làm đẹp mới - “Tiêm xóa nhăn, giãn cơ".

Botulinum Toxin - công nghệ siêu trẻ hóa mới nhất - 1

Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc điều hành thẩm mỹ viện Line Clinic

Tiêm xóa nhăn là tiêm Botulinum Toxin type A, là một loại Protein tinh chất do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Có tác dụng ngăn quá trình lão hóa, giúp da mặt giảm hẳn nếp nhăn sau 3 ngày. Không những xóa nhăn hiệu quả mà còn tạo khuôn mặt Vline tự nhiên, không bị đơ cứng mà không cần phải phẫu thuật.

Botulinum Toxin - công nghệ siêu trẻ hóa mới nhất - 2

Sở hữu khuôn mặt Vline tự nhiên chỉ bằng tiêm Botulinum Toxin

Chỉ với Botulinum Toxin đã mang lại hiệu quả tức thì cho chị em phụ nữ, không những trẻ hóa được làn da mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không tốn quá nhiều chi phí.

Botulinum Toxin - công nghệ siêu trẻ hóa mới nhất - 3

Trang thiết bị hiện đại và phòng khám tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại VN

Khách hàng khi thực hiện trẻ hóa da với tiêm giãn cơ Botulinum Toxin đều cảm nhận được sự thay đổi rõ nét trong thời gian ngắn. Lý do là bởi sự tái tạo collagen giúp da được phục hồi, trở nên căng mịn, se khít lỗ chân lông. Vì vậy chỉ sau 1 liệu trình thực hiện duy nhất sẽ mang lại cho làn da bạn sự tươi trẻ như thời con gái và hiệu quả tức thì.

Line Clinic là thẩm mỹ viện do bác sỹ người Hàn Quốc – Hwang Yong – điều hành trực tiếp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tiêu chuẩn phòng khám 5 sao tại Việt Nam.

Hãy liên lạc và đặt lịch tư vấn ngay để nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp 8/3 này.

Line Clinic

Địa chỉ: Tầng 2 – Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 043.9750040

Website: http://lineclinic.com.vn

Nguồn: [Tên nguồn].