Các bước để nhận ưu đãi 20% trồng răng Implant

Ngày 17/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nha khoa Đông Nam hiện đang có chương trình giảm 20% chi phí cấy ghép Implant. Dưới đây là các bước giúp bạn nhận được ưu đãi này.

cac buoc de nhan uu dai 20% trong rang implant - 1

Lợi ích của việc trồng răng Implant

Trồng răng Implant được xem như giải pháp phục hình răng mất toàn diện và tối ưu nhất hiện nay. Mỗi chiếc răng Implant thường có ba thành phần, bao gồm trụ Implant, răng sứ và khớp nối Abutment.

cac buoc de nhan uu dai 20% trong rang implant - 2

Răng Implant có cấu tạo tương tự răng tự nhiên

Trong đó, trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho chân răng thật đã mất. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Thứ nhất, các trụ Implant sẽ cố định và nâng đỡ cho cấu trúc phục hình thân răng (hàm giả tháo lắp, răng sứ, cầu răng…). Nhờ đó, chức năng ăn nhai của răng Implant gần như tương đương với răng tự nhiên.

Thứ hai, kỹ thuật trồng răng Implant chỉ tác động lên khoảng mất răng. Gần như không xâm lấn đến các răng khác. Giúp bảo tồn tối đa răng thật cho bệnh nhân.

cac buoc de nhan uu dai 20% trong rang implant - 3

Răng Implant tồn tại độc lập với các răng khác

Thứ ba, các trụ Implant sẽ thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất, kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định. Giúp hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm.

Thứ tư, nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật, các trụ Implant sẽ tích hợp cứng chắc vào xương hàm và tồn tại như một phần của cơ thể. Do đó, răng Implant còn được gọi là răng giả cố định vĩnh viễn. Bạn thường chỉ cần thực hiện một lần là đã có thể sử dụng cả đời.

Kỹ thuật trồng răng Implant có thể áp dụng cho mọi vị trí răng trong cung hàm ở nhiều tình huống phục hình khác nhau.

Số lượng trụ Implant được đặt vào xương hàm không nhất thiết phải bằng với số răng mất. Mất 3 răng liền kề thường chỉ cần cấy ghép 2 trụ Implant. Mất răng nguyên hàm chỉ cần 6 - 10 trụ.

cac buoc de nhan uu dai 20% trong rang implant - 4

Cấy 2 trụ Implant, gắn 3 răng sứ

Chính sách ưu đãi tại Nha khoa Đông Nam

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như trọn gói cho một răng. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

cac buoc de nhan uu dai 20% trong rang implant - 5

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn sử dụng một loại răng sứ khác.

Bên cạnh đó, bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm sẽ được hỗ trợ cấy ghép thêm xương miễn phí. Kỹ thuật này sẽ giúp tái tạo lại phần xương bị mất. Nhờ đó, trụ Implant tích hợp có thể cứng chắc vào xương hàm.

Quá trình khám, tư vấn trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí. Bao gồm cả chi phí chụp CT 3D ConeBeam để khảo sát tình trạng xương hàm.

Chẳng hạn, khi bạn trồng một răng hàm bằng trụ Implant Pháp, tổng chi phí của bạn sẽ là 19.900.000 đồng, bằng với giá thành của trụ Implant.

cac buoc de nhan uu dai 20% trong rang implant - 6

Cấy ghép Implant phục hình răng hàm

Hiện nay, Nha khoa Đông Nam đang có chương trình khuyến mãi 20% chi phí trồng răng Implant ETK.

Để nhận ưu đãi này, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ