Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành

Ngày 19/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Trong giới làm đẹp, nhiều người biết đến ông chủ trẻ Nguyễn Trọng Thành – CEO sáng lập thương hiệu thẩm mỹ JT. Chàng trai 9x không chỉ sở hữu riêng mình chuỗi thẩm mỹ viện JT, đồng sáng lập hệ thống mỹ phẩm và thực phẩm ANA’T, mà còn là một anh chàng có ngoại hình khá điển trai.

Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành - 1

CEO Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành

Trước khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, Nguyễn Trọng Thành (Jimmy Thành) từng là nhân viên bán hàng online, tư vấn khách hàng và đó cũng là cái duyên giúp anh chàng nhận ra niềm đam mê kinh doanh. Một trong những thuận lợi trong quá trình kinh doanh nhỏ lẻ của Thành là vẻ bề ngoài thu hút khiến anh dễ dàng làm quen và khách hàng yêu mến. Chính Trọng Thành chia sẻ: Ngoài năng lực, chuyên môn thì ngoại hình cũng đóng góp vào thành công của một người làm kinh doanh. Đặc biệt trong ngành làm đẹp, không chỉ phái đẹp mà nam giới có ngoại hình cũng thuyết phục khách hàng tốt hơn.

Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành - 2

Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành - 3

Có thể nói, nhờ có gương mặt như diễn viên, lại cộng thêm tài ăn nói là lợi thế khiến Thành sớm bén duyên với công việc kinh doanh. Thời còn là sinh viên, Thành khởi nghiệp với số vốn 5 triệu, buôn bán mỹ phẩm giảm cân trên mạng. Anh chàng cho hay: “Mới đầu buôn bán rất khó khăn, mình phải tự đi ship cho khách dù là nắng nôi hay mưa gió. Khách hàng của mình chủ yếu là các bạn gái trẻ, một phần muốn được sử dụng sản phẩm tốt cho vẻ đẹp, một phần cũng muốn được giao lưu trò chuyện kết nối làm bạn. Có lần, đi ship hàng có 300 ngàn thôi mà được khách tặng cả lọ nước hoa”.

Nhận ra niềm đam mê với công việc này nhưng sau khi tốt nghiệp đại học, bố mẹ tạo điều kiện cho Thành vào làm trong cơ quan nhà nước. Với bản tính thích sự năng động, hoạt bát và máu kinh doanh, Thành không chịu sự sắp đặt, quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Những ngày mới bước đầu vào nghề, anh dùng chính gương mặt mình để quảng cáo sản phẩm mình kinh doanh. Không ngờ chàng trai 9x dễ dàng lấy được niềm tin của khách hàng. Đặc biệt, Thành còn được các nhãn hàng mời gọi để quảng cáo cho các hãng mỹ phẩm dành cho nam giới.

Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành - 4

Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành - 5

Nguyễn Trọng Thành từng khẳng định: chính cách biết chăm sóc cho vẻ đẹp của bản thân mình là một phần làm nên thương hiệu của anh chàng. Được giúp mọi người đẹp lên là niềm hạnh phúc và mong muốn lớn nhất của anh.

Hiện tại với niềm đam mê và quyết theo đuổi nghề nghiệp, Nguyễn Trọng Thành đã thành công với việc xây dựng chuỗi Thẩm mỹ viện JT cũng như đang ấp ủ nhiều dự án hơn nữa trong tương lai.

Chân dung chàng CEO điển trai của Thẩm mỹ viện JT - Nguyễn Trọng Thành - 6

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện JT - Kiến tạo vẻ đẹp đẳng cấp

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 120 Lê Thị Riêng, P Bến Thành , HCM

Cơ sở 3: 67 Mậu Thân,p An Hòa, Ninh Kiều , Cần Thơ

Hotline: 09453.66666

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyJT.vn

Website: https://thammyvienjt.vn

Facebook (CEO Nguyễn Trọng Thành): https://www.facebook.com/jimmy.thanh.9

(Khám phá).