Cô gái 8X kiếm doanh thu khủng từ kinh doanh nước hoa Charme

Thuộc thế hệ 8x, Trương Thị Thương hiện đang khá thành công khi kinh doanh dòng nước hoa "Made in việt Nam" với doanh thu ấn tượng lên đến 2 tỷ đồng chỉ trong một tuần.

Sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn, tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng vì yêu thích kinh doanh nên Thương không chọn công việc theo đúng chuyên ngành học mà chuyển sang bán hàng online như nhiều bạn trẻ năng động khác. Theo Thương, công việc bán mỹ phẩm và thực phẩm giảm cân đã mang lại cho cô rất nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm bán hàng, quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

co gai 8x kiem doanh thu khung tu kinh doanh nuoc hoa charme - 1

Vốn yêu thích bán hàng, cô gái 8x luôn tìm các sản phẩm hot và được nhiều người tiêu dùng yêu thích sau đó đầu tư nhập hàng về bán. Trong đó nước hoa Charme do công ty tại Việt Nam sản xuất là sản phẩm được các bạn trẻ săn đón khá nhiều ngay từ khi xuất hiện. Khi biết đến Charme và đầu tư cho sản phẩm này, cô gái 8x đã tỏ ra khá mát tay khi kinh doanh, với doanh thu kỷ lục lên đến 2 tỷ đồng chỉ trong 1 tuần.

Nói về nước hoa Charme, Thương chia sẻ: "Mặc dù là nước hoa được sản xuất tại Việt Nam, giá thành thấp hơn rất nhiều so với các thương hiệu nước hoa ngoại, song điều mà nước hoa Charme mang lại sẽ khiến người dùng vô cùng bất ngờ. Charme có mùi hương cực nhẹ nhàng, mẫu mã dễ thương và độ lưu hương lâu nên làm các khách hàng đã từng sử dụng phải mê mẩn và kết thân ngay lập tức. Thậm chí nước hoa Charme Trurst có thời điểm cháy hàng với mức tiêu thụ 30,000 chai trong 1 tuần".

co gai 8x kiem doanh thu khung tu kinh doanh nuoc hoa charme - 2

Khi đã dùng nước hoa Charme, người dùng sẽ nhận ra sự khác biệt và về mùi hương so với các loại nước hoa khác. Do được nhập khẩu tinh dầu hoàn toàn từ Pháp nên nước hoa Charme cho mùi hương quyến rũ và sang trọng. Đây chính là sự nổi bật để tạo nên sức hút của loại nước hoa được sản xuất tại Việt Nam. Charme cũng là thương hiệu nước hoa Việt đầu tiên vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu chất lượng khu vực ASEAN”. Đây là điều khiến những người đang sản xuất và phân phối nước hoa Charme rất tự hào.

co gai 8x kiem doanh thu khung tu kinh doanh nuoc hoa charme - 3

Chia sẻ về kinh nghiệm để thành công khi kinh doanh nước hoa, Thương nhấn mạnh ở yếu tố sản phẩm phải phù hợp với thị hiếu và nhu cầu người dùng. Nước hoa Charme sở hữu nhiều mùi hương nên người dùng có được lựa chọn đa dạng. Bên cạnh đó, Charme còn đáp ứng được mong muốn của rất nhiều bạn trẻ về một loại nước hoa có giá thành phù hợp, tiết kiệm. Với ưu điểm này, Charme dễ dàng chinh phục khách hàng Việt, đặc biệt là các khách hàng trẻ là các bạn học sinh, sinh viên.

co gai 8x kiem doanh thu khung tu kinh doanh nuoc hoa charme - 4

Tuy nhiên, điều quan trọng Thương muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang có ý định kinh doanh là phải tìm ra hướng đi cho kinh doanh và xây dựng được những ý tưởng sáng tạo. Lên kế hoạch xây dựng hệ thống và quản lý hệ thống bán hàng như thế nào để mang lại hiệu quả là yếu tố tiên quyết để kinh doanh thành công và bền vững. Hiện tại Thương đã xây dựng được hệ thống đại lý bán hàng rộng lớn và ngày càng phát triển quy mô để nhiều người hơn nữa được biết đến một thương hiệu nước hoa Việt sang trọng, quyến rũ nhưng có giá phải chăng.

Các bạn trẻ năng động có thể gia nhập hệ thống của Thương để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm qua số điện thoại: 0906.888.111 hoặc

Facebook: www.facebook.com/truong.thuongcharme

(Theo Khám phá).