Đại diện Jullien Day Việt Nam - Bùi Hải Lý: Phụ nữ hiện đại tự chủ, tự tin, khí chất!

Ngày 23/05/2024 14:00 PM (GMT+7)

Bà Bùi Hải Lý - Đại diện Jullien Day Việt Nam chia sẻ tại buổi nhận cup 10 Thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia 2024 về đam mê với ngành làm đẹp.

Ngày 11/5 vừa qua tại Hà Nội, Jullien Day vinh dự nhận cup và chứng nhận đạt Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia 2024.

Ban tổ chức Diễn đàn phát triển thương hiệu bền vững quốc gia năm 2024 đã ghi nhận những đóng góp của Jullien Day vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Đại diện Jullien Day tại Việt Nam bà Bùi Hải Lý.

Đại diện Jullien Day tại Việt Nam bà Bùi Hải Lý.

Với mong muốn giúp phái đẹp trở nên tự tin và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, công ty cổ phần Jullien Day đã phân phối các dòng nước hoa, mỹ phẩm Jullien Day – xuất xứ từ Hàn Quốc để đưa ra thị trường trong nước.

Jullien Day bao gồm các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, giúp làm phục hồi và cải thiện làn da, ngăn ngừa lão hoá toàn diện, phù hợp khí hậu và làn da phụ nữ Á Đông.

Với công thức tiên tiến và các thành phần chăm sóc da từ thiên nhiên, Jullien Day ra đời như một làn gió mới mang lại sự an toàn cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Đại diện Jullien Day Việt Nam - Bùi Hải Lý: Phụ nữ hiện đại tự chủ, tự tin, khí chất! - 2

Ngoài ra Jullien Day còn có các dòng sản phẩm về dưỡng da và trang điểm/makeup, Skincare, đặc biệt là dòng nước hoa chuẩn nguồn gốc châu Âu.

Các sản phẩm của Jullien Day được sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến, có đầy đủ giấy phép và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Bà Bùi Hải Lý đại diện Jullien Day tại Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thay đổi nhận thức của phụ nữ Việt từ biết yêu quý, nâng niu hơn vẻ đẹp, đến tích cực dùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp để chủ động bảo vệ, tái tạo, nuôi dưỡng vẻ đẹp bản thân, giúp khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Cup top 10 thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia 2024 là minh chứng cho sự thành công của Jullien Day tại Việt Nam.

Cup top 10 thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia 2024 là minh chứng cho sự thành công của Jullien Day tại Việt Nam.

Jullien Day luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép. Jullien Day không ngừng nỗ lực cố gắng và đưa đa dạng các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Jullien Day tại Việt Nam được nhà máy Jullien Day tại Hàn Quốc tin tưởng và triển khai mở rộng nhiều cửa hàng tại Việt Nam.

Lễ ký kết giữa Đại diện Jullien Day Hàn Quốc ông Seung Guang và Đại diện Jullien Day Việt Nam bà Bùi Hải Lý.

Lễ ký kết giữa Đại diện Jullien Day Hàn Quốc ông Seung Guang và Đại diện Jullien Day Việt Nam bà Bùi Hải Lý.

Jullien Day tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Bà Bùi Hải Lý, đại diện của Jullien Day tại Việt Nam, cam kết sẽ lan tỏa giá trị của thương hiệu và giúp tất cả chị em phụ nữ tại đây tự tin hơn với vẻ đẹp mỗi ngày.

Đại diện Jullien Day Việt Nam - Bùi Hải Lý: Phụ nữ hiện đại tự chủ, tự tin, khí chất! - 5

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Jullien Day đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm chất lượng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Hiện tại, bà Bùi Hải Lý là đại diện Jullien Day tại Việt Nam - một nữ doanh nhân trẻ tài ba chắc chắn sẽ đưa Jullien Day đến với mỗi nhà mỗi người đều được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với những sản phẩm hoàn hảo.

Đại diện Jullien Day Việt Nam - Bùi Hải Lý: Phụ nữ hiện đại tự chủ, tự tin, khí chất! - 6

Jullien day sẽ triển khai nhiều cửa hàng ở Việt Nam và đây là một địa điểm tại Hà Đông Hà Nội.

Thông tin công ty:

Công ty Cổ phần Jullien Day

Website: https://jullienday.com/

Nguồn: [Tên nguồn].