Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật

Ngày 28/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Solar Spa đang có chương trình khuyến mại 70% cho dịch vụ xóa nhăn, đánh tan bọng mỡ mắt với công nghệ Ultherapy và Thermage CPT từ ngày 21/3 đến hết ngày 30/3/2016.

Vùng da xung quanh mắt là một phần da siêu mỏng và không có lỗ chân lông nên sẽ dễ bị hư hại hơn các vùng da khác. Những tác động gây ra trong đời sống như: Mất ngủ tường xuyên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, stress, những chất gây ô nhiễm và do tuổi tác…

Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật - 1

Khu vực da nhạy cảm dưới mắt sẽ là nơi xuất hiện vết nhăn, bọng mỡ đầu tiên trước 30 tuổi. Bởi lẽ, vùng da quanh mắt sẽ giảm tính đàn hồi của collagen sớm hơn so với vùng da khác. Đôi khi chỉ cần một vết nhăn mỏng trên đôi mắt cũng làm chúng ta mất đi độ tươi trẻ và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt!

Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật - 2

Khách 48 tuổi căng vùng da mắt và trán sau 1 lần điều trị

Hầu hết những người tìm kiếm một hiệu quả điều trị nếp nhăn mắt sẽ bắt đầu với một loại kem xóa nhăn. Điều này là dễ nhất và thường ít tốn kém. Tuy nhiên, các loại kem bôi chỉ hoạt động trên bề mặt da không thể xuống sâu đến các lớp hạ bì để giải quyết các vết nhăn đã hình thành vào phần da đã trùng nhão. Vì thế, kem bôi dưỡng cho vùng da mắt sẽ không thể thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật - 3

Khách 38 tuổi đánh tan bọng mỡ sau 1 lần điều trị

Tại Solar Spa áp dụng bằng 2 phương pháp xuất sắc và một kỹ năng rất mới để điều trị nâng cao vùng da quanh mắt trùng nhão, xóa sạch các vết nhăn sâu do lão hóa ở viền quanh da mắt chỉ cần “trong 60 phút”. Đó là 2 giải pháp Ultherapy và Thermage CPT được kết hợp cùng 1 lúc để tạo ra sức mạnh có thể làm nên một làn da mới từ trong ra ngoài một cách hoàn hảo nhất từ trước đến nay! Với những phương pháp hiện đại mới này, bạn không cần phẫu thuật, không phải tiêm chích độc tố gây nhiều biến chứng cho sức khỏe.

Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật - 4

Khách 59 tuổi xóa quầng thâm vùng mắt

Công nghệ New thermage CPT phiên bản mới với đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt, được phát năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua 3 lớp da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên. Đồng thời, công nghệ cải tiến mới này vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác khó chịu. Đặc biệt, phần bọng mỡ khó coi dưới mắt chỉ sau 1 lần ứng dụng sẽ “biến mất” vì New thermage CPT phiên bản mới hiệu quả tăng gấp đôi so với đầu tip Thermage cũ trước đây.

Công nghệ Ultherapy cung cấp cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong tế bào da, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt. Nó làm lớp cơ dưới nóng lên với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da hư hại với tốc độ cao độc quyền. Nó có thể xử lý xóa sạch những vết nhăn gấp dài nơi đuôi mắt mà chỉ cần “1 lần duy nhất” không cần can thiệp đến phẫu thuật.

Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật - 5

Khách 60 tuổi - xóa nhăn đuôi mắt

Đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút không phẫu thuật - 6

Khách 65 tuổi – xóa nhăn sau 1 lần điều trị

2 giải pháp Ultherapy và Thermage được đánh giá là vị trí hàng đầu của công nghệ “siêu nhanh” được thực hiện tại Solar Spa sẽ mang lại cho bạn một  kết quả “ấn tượng” với một đôi mắt căng mịn, sáng ngời chỉ trong “60 phút”. Đặc biệt hơn, Elastin và Collagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động để tăng trưởng sau từ 3-6 tháng và kết quả đó sẽ kéo dài cho bạn từ 2 đến 3 năm.

Solar Spa đang có chương trình ưu đãi 70% cho dịch vụ xóa nhăn, đánh tan bọng mỡ mắt với công nghệ Ultherapy và Thermage CPT từ ngày 21/3 đến hết ngày 30/3/2016.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08.66.79.6566

Website: http://solarspa.vn/

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 - 08.66.79.6566

Nguồn: [Tên nguồn].