Giải pháp cho mắt sụp mí

Ngày 06/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn như mong đợi với phương pháp tiên tiến nhất từ Hàn Quốc.

Sở hữu một đôi mắt to là mong muốn của tất cả mọi người, bất kể là nam hay nữ. Bởi vậy mà hàng ngày các chị em phụ nữ luôn tìm những cách trang điểm để làm cho đôi mắt to tròn hơn. Từ những cách đơn giản như gắn mi giả, dùng miếng dán mi, dùng chì kẻ mắt… đến những phương pháp cầu kỳ hơn như: dùng kính giãn tròng. Thế nhưng những cách làm này chỉ là phương pháp tạm thời, chưa kể đến việc bạn phải mất hàng giờ trang điểm hay những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Còn đối với các bạn nam thì lại càng khó khăn hơn vì họ không thể áp dụng cách làm như chị em phụ nữ được.

Trước đây, một số thủ thuật làm đôi mắt to hơn đã được biết đến trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đủ khả năng thực hành. Ngoài yêu cầu về cơ sở vật chất phải đảm bảo điều kiện phẫu thuật thì bác sĩ phải có nền tảng về kiến thức phẫu thuật mắt, kỹ năng chuyên môn cao, trình độ thẩm mỹ cũng như nhiều kỹ năng mềm khác. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật mắt to theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc thì các yêu cầu này lại càng nghiêm ngặt hơn nữa mới có thể tạo ra được những đôi mắt to tròn, tự nhiên, ấn tượng mang thương hiệu Hàn Quốc. Và để tìm được một địa chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu này là không hề dễ dàng.

Giải pháp cho mắt sụp mí - 1

Theo ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc:  “Trong phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng chuyên môn hóa ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là Hàn Quốc, tuy nhiên xu hướng này xuất hiện chưa nhiều tại Việt Nam. Tôi đến với phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi niềm đam mê đặc biệt với nó, nhất là phẫu thuật mắt to và bấm mí mắt to”.

300 ca đạt kết quả tốt

Nói về phẫu thuật mắt to, BS Hảo là một trong những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật mắt to hiện nay với khoảng 300 ca phẫu thuật mắt to theo kỹ thuật Hàn Quốc đạt kết quả tốt. Ông cho biết đây là một trong bốn kỹ thuật cao cấp nhất trong phẫu thuật mắt của Hàn Quốc.

Tùy theo tình trạng của mắt, phẫu thuật này có thể bao gồm phẫu thuật mắt to đơn thuần hoặc mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài hoặc phối hợp cả hai phẫu thuật. “Phẫu thuật mắt to đơn thuần là phẫu thuật làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng. Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang, hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng”, BS Hảo lý giải thêm.   

Tự tin hơn, quyến rũ hơn

Giải pháp cho mắt sụp mí - 2

Đây là hình ảnh một khách hàng đã mổ mắt 2 lần tại Thái Lan bị hư và đã được Bs Hảo trực tiếp phẫu thuật mắt to. Trước khi phẫu thuật, đôi mắt trông lờ đờ, thiếu sức sống, phần mí trên to, không hài hòa làm tổng thể khuôn mặt giảm đi sự ấn tượng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, những khuyết điểm ban đầu đã biến mất hoàn toàn, mí nhỏ tự nhiên, đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

Theo đó, phẫu thuật mắt to áp dụng cho các trường hợp: mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt của bạn, sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật. Tùy từng tình trạng hiện tại mà các bác sĩ sẽ thăm khám, đưa ra phương pháp cụ thể. Đặc biệt là đôi mắt sau mổ phải thật tự nhiên và hoàn toàn phù hợp với gương mặt là một trong những yêu cầu bắt buộc phải có.

Giờ đây, với phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất của Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn như mong đợi.

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 6299 1555

Hotline: 0971 799 555 (gặp trực tiếp BS Hảo)

Web: thammymatngoc.vn

(Theo Khám phá).