Giải pháp giảm béo trong 60 phút không cần phẫu thuật

Ngày 22/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Công nghệ Coolshaping đã được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ bởi độ an toàn chắc chắn đến 100% để loại bỏ được chất béo ở độ sâu cho cả nam và nữ.

Những người có chế độ ăn uống kiêng, tập thể dục thường xuyên, sử dụng thuốc giảm cân… mất nhiều thời gian, cơ thể mệt mỏi nhưng việc giảm cân không đáng kể bởi vùng mỡ thừa có quá nhiều, nhất là vùng bụng đã tích tụ lâu năm, do tuổi tác hoặc do di truyền. CoolShaping sẽ là một giải pháp đặc biệt, có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối này.

Giải pháp giảm béo trong 60 phút không cần phẫu thuật - 1

Khi cơ thể dư thừa chất béo dù nhiều hay ít thì nó có thể gây cho chúng ta mất đi sự quyến rũ, nhất là đối với phụ nữ. Mỡ thừa đôi khi làm chúng ta cảm thấy khó chịu, nặng nề, chán nản, các sinh hoạt trở nên chậm chạp… bên cạnh đó, nó còn có liên quan đến sức khỏe!

Hiện nay, công nghệ Coolshaping đã được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ bởi độ an toàn chắc chắn đến 100% để loại bỏ được chất béo ở độ sâu cho cả nam và nữ. Quá trình điều trị hủy mỡ hoàn toàn không có hại cho mô và cơ thể.

Đặc biệt, công nghệ Coolshaping đã tạo được ấn tượng về hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất có thể loại bỏ 40% đến 60% chất béo dư thừa dưới da, mà những công nghệ RP thông thường không thể làm được.

Giải pháp giảm béo trong 60 phút không cần phẫu thuật - 2

Phương pháp này là bước tiến bộ nhất từ trước đến nay, nó chọn lọc nhắm mục tiêu chính xác để đào thải chỗ phình ra do chất béo và loại bỏ các tế bào chất béo thông qua một quá trình dần dần, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không cần phải nghỉ dưỡng.

Điều độc đáo nhất của nó là chất béo không bị tích tụ lại mô đã điều trị, không để lại sẹo, không gây đau đớn, vùng da co săn chắc lại, không bị nhão xệ.

Làm thon gọn với Coolshaping, bạn sẽ cảm thấy như thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình điều trị giống như bạn được sử dụng túi nước đá. Nó không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Sau điều trị, trên bề mặt da có thể đỏ nhẹ, vết bầm nhỏ, hoặc tê nhẹ trên khu vực điều trị, nhưng điều này sẽ biến mất sau vài giờ, hiện tượng đó được xem là một điều trị thành công. Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy hình dáng thon gọn rất nhiều sau 2 tuần điều trị.

Giải pháp giảm béo trong 60 phút không cần phẫu thuật - 3

Giải pháp giảm béo trong 60 phút không cần phẫu thuật - 4

Phương pháp Cool shaping đang được thực hiện tại Solar Spa với phí RẺ NHẤT. Ngoài ra, khi bạn áp dụng phương pháp Coolshaping tại Solar Spa bạn còn được kết hợp điều trị thêm công nghệ Lipo Laser và Vshap để tạo đường nét rõ hơn sau 1 lần duy nhất mà bạn không phải trả thêm phí nào.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ CoolShaping:

- Điểm nóng của công nghệ thẩm mỹ y khoa không phẫu thuật.

- Không phẫu thuật – không tiêm kim.

- Hiệu quả  sau 1 liệu trình áp dụng

- Cách phổ biến nhất để giảm cân ở châu Âu.

- Chỉ một điều trị duy nhất – khả năng phá vỡ 40% – 60% chất béo.

- Cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình điều trị.

- Kỹ thuật không xâm lấn – nhẹ nhàng khi loại bỏ chất béo.

Solar Spa 

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 08.627 473.36  -  08.667 965 66

Websitewww.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Nguồn: [Tên nguồn].