Giải pháp xóa nhăn đuôi mắt, nâng cơ mí sụp xệ trong 1 lần duy nhất

Ngày 21/02/2017 10:00 AM (GMT+7)

Lớp da vùng mắt sụp xệ dù nguyên nhân nào, dù bạn là nam hay nữ nó cũng có thể tạo cho cả khuôn mặt của bạn trông “già nua” và giảm đi sự quyến rũ.

Một trong những nơi đầu tiên các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện là xung quanh mắt. Nhiều yếu tố có thể góp phần vào chất lượng của làn da xung quanh mắt của bạn bao gồm cả sắc tố. Da vùng quanh mắt là cực kỳ mỏng nên dễ bị tổn thương với những thay đổi từ môi trường, cuộc sống và nguyên nhân chính gây ra liên quan đến tuổi tác trong đó có quầng thâm, vết nhăn chân chim, túi mỡ hoặc mí trên bị sụp xệ. Lớp da vùng mắt sụp xệ dù nguyên nhân nào, dù bạn là nam hay nữ nó cũng có thể tạo cho cả khuôn mặt của bạn trông “già nua” giảm đi sự quyến rũ!

Giải pháp xóa nhăn đuôi mắt, nâng cơ mí sụp xệ trong 1 lần duy nhất - 1

Hiệp hội Ý đã phát triển sáng tạo một thiết bị Plexr Soft, nó cung cấp các mức độ khác nhau đã được CE phê duyệt. Hệ thống hoạt động không xâm lấn được hình thành thông qua ion hóa của khí quyển, để tạo ra một quang điện nhỏ, tương tự như một tia chớp nhỏ, tiếp cận chính xác nhẹ nhàng vào lớp biểu bì cần hỗ trợ điều trị, hoàn toàn không phân tán nhiệt vào khu vực xung quanh. Do đó, có thể co rút lại mô da dư thừa và thắt chặt các sợi da  tức thì. Mang lại hiệu quả nâng cơ mí mắt bị sụp xệ và mở rộng to đôi mắt bị cộm mỡ thành hai mí rõ nét hơn.

Giải pháp xóa nhăn đuôi mắt, nâng cơ mí sụp xệ trong 1 lần duy nhất - 2

Plexr Soft là một tiến bộ mới và thú vị trong lĩnh vực y học thẩm mỹ, đã được chứng minh là một phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn do bản chất không xâm lấn. Nó có nhiều ưu điểm hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ, nó trở thành một phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến trên toàn thế giới bởi kết quả tức thì không cần phẫu thuật cắt bỏ da. Giải pháp này được áp dụng cho mọi lứa tuổi từ 25 đến 65 tuổi, cho cả nam giới và phụ nữ. Thường mất khoảng 40 - 60 phút thực hiện, tùy thuộc vào khu vực và mức độ nghiêm trọng từng trường hợp.

Giải pháp xóa nhăn đuôi mắt, nâng cơ mí sụp xệ trong 1 lần duy nhất - 3

Là một sự đổi mới trong lĩnh vực y học, thẩm mỹ và phẫu thuật, Plexr loại bỏ da thừa trong một quá trình ngắn gọn, giải quyết một loạt những vấn đề mà không có một vết cắt hay khâu. Các tác động tích cực của việc hỗ trợ điều trị sẽ được hiệu quả ngay lập tức. Sau khi điều trị, bạn có thể cảm thấy nóng nhẹ trên vùng da thực hiện, nhưng nó chỉ kéo dài khoảng 1 giờ.

Giải pháp xóa nhăn đuôi mắt, nâng cơ mí sụp xệ trong 1 lần duy nhất - 4

Plexr Soft duy trì sức sống của mô da làm da thắt chặt và làm trẻ hóa cho vùng da mắt với hiệu quả lâu dài tốt hơn nhiều so với các phương pháp khác bởi các công cụ cực kỳ chính xác. Công nghệ này không sử dụng dao để loại bỏ da thừa, do đó tránh mọi rủi ro như chảy máu, nhiễm trùng và quan trọng hơn mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho các mô xung quanh cắt da, không có vết khâu, không bầm tím, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho các mô xung quanh. Không tiêm chích hóa học, không để lại sẹo. không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với ưu điểm vượt trội nhất từ trước đến nay:

- Không dùng dao rạch da

- Không chảy máu

- Không đau, không tích tụ máu bầm tím

- Hình thành nếp mí cao ngay sau thủ thuật

- Đẹp tự nhiên, do cơ chế kích thích da tự thân

- Giữ được kết quả trong nhiều năm

- Mắt không bị trợn như phẫu thuật

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn muốn mắt trở nên to hơn, trẻ hơn và cuốn hút hơn? Tất cả nhược điểm trên vùng da mắt được cải thiện chỉ cần “1 liệu trình duy nhất” với hệ thống Plexr Soft được áp dụng tại Solar Spa sẽ giúp cho bạn trẻ lại “10 năm tuổi ngay tức thì” bạn không phải chờ lâu với đôi mắt to tròn, da căng mượt tự nhiên, 1 mí thành 2 mí rõ nét.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sân Nhất)

Điện thoại: 08.627 473.36 - 08.667 965 66

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Nguồn: [Tên nguồn].