Global PMU 2019 - nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Ngày 22/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi và gặp gỡ những đàn anh, đàn chị và chuyên gia giỏi trong ngành phun xăm thẩm mỹ, những thí sinh đã từng tham dự trong khuôn khổ chương trình Global PMU còn nhận được nhiều quyền lợi giá trị về các kỹ thuật mới để nâng cao trình độ của bản thân.

Sự kiện Global PMU là sự kiện hội thảo trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thường niên được tổ chức hàng năm do Ngọc Ánh Academy tổ chức. Những hội thảo này là nơi giao lưu, tìm kiếm và thể hiện năng lực của các chuyên gia trong lĩnh vực thông qua những phần trình diễn kỹ thuật nghề nghiệp của các chuyên gia trong nước, thế giới và đặc biệt là các cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực này.

global pmu 2019 - noi giao luu, chia se kinh nghiem cua linh vuc phun xam tham my - 1

“Bà trùm” Lê Ngọc Ánh trong một sự kiện do chị tổ chức

Hai năm trở lại đây, Ngọc Ánh Academy – đại diện là Master Lê Ngọc Ánh, trưởng ban tổ chức đã tổ chức nhiều cuộc thi lớn về ngành phun xăm thẩm mỹ như Best Face Of The PMU 2018, 2019, Young Talent Of The PMU, Global PMU 2019 và sắp tới là Worldwide PMU 2019…

Sở dĩ chị tổ chức những cuộc thi này là vì chị nhận thấy rằng, những năm gần đây ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam đã có những bước tiến rất lớn. Hàng nghìn bạn trẻ đã tìm đến và theo đuổi nghề như một đam mê đầy nghiêm túc. Bởi vậy, tay nghề học viên ngày càng được nâng cao. Một sân chơi để các bạn trẻ có thể học hỏi, giao lưu lẫn nhau, đồng thời có cơ hội gặp gỡ những master nổi tiếng trong và ngoài nước là cực kỳ cần thiết để phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ hơn nữa, vươn tầm quốc tế.

global pmu 2019 - noi giao luu, chia se kinh nghiem cua linh vuc phun xam tham my - 2

Các cuộc thi thu hút hàng trăm thí sinh tham gia

Chị Lê Ngọc Ánh cho biết, các thí sinh tham gia những cuộc thi do chị tổ chức “được” rất nhiều ngoài cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Bình thường, việc được tiếp cận cùng lúc nhiều master lớn trong và ngoài nước là rất ít, nhưng tại các cuộc thi, BTC sẽ tạo điều kiện để thí sinh có thể trực tiếp trò chuyện, học hỏi những người thầy lớn. 

global pmu 2019 - noi giao luu, chia se kinh nghiem cua linh vuc phun xam tham my - 3

Ngoài những giải thưởng lớn họ có thể đạt được, Ngọc Ánh còn tổ chức các hội thảo để các chuyên gia có thể truyền lại những kinh nghiệm, kỹ thuật tân tiến nhất cho thí sinh. Các thí sinh cũng nhận được những chứng chỉ tay nghề cần thiết để hoạt động nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

global pmu 2019 - noi giao luu, chia se kinh nghiem cua linh vuc phun xam tham my - 4

Sau cuộc thi, với những bạn trẻ còn loay hoay trong việc làm nghề hay làm thương hiệu cá nhân, chị Lê Ngọc Ánh cũng đưa ra những tư vấn và hỗ trợ cần thiết để các em có thể phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

global pmu 2019 - noi giao luu, chia se kinh nghiem cua linh vuc phun xam tham my - 5

Lê Ngọc Ánh và ca sĩ Noo Phước Thịnh trong một gala cuộc thi về PMU

“Tôi luôn cố gắng tạo nên những sân chơi quy tụ những anh tài trong và ngoài nước ngành phun xăm thẩm mỹ. Bởi vậy, tất cả những người tham gia đều rất hào hứng, hứng khởi. Tôi cũng mong từ những cuộc thi này, các em trưởng thành và đóng góp nhiều hơn cho ngành phun xăm thẩm mỹ nước nhà”, Lê Ngọc Ánh cho biết.

global pmu 2019 - noi giao luu, chia se kinh nghiem cua linh vuc phun xam tham my - 6

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ