Gợi ý cách giảm cân an toàn cho chị em sau sinh

Ngày 26/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Vóc dáng mảnh mai là chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, nhưng sau khi làm mẹ chẳng mấy ai có thể giữ được vóc dáng yêu kiều của thời con gái.

Sau sinh vì bận chăm sóc bé, bạn khó dành được thời gian để tập thế dục và cũng không thể ăn kiêng.

Gợi ý cách giảm cân an toàn cho chị em sau sinh - 1

Bạn không có thời gian để tập thể dục và ăn kiêng vì con phải chăm sóc bé.

Các chị em sau sinh mong muốn có một cách giảm cân vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa không mất nhiều thời gian, không ăn kiêng vì còn phải cho con bú. Lúc này, chọn công nghệ giảm cân thông minh là một phương pháp giảm mỡ khoa học phù hợp với các chị em.

Thế nào là một công nghệ giảm cân thông minh? Công nghệ đó có thể giúp bạn kiểm soát lượng mỡ tăng lên và giảm đi mỗi ngày, đảm bảo việc ăn uống bình thường trong quá trình giảm cân. Đồng thời giúp làn da săn chắc khỏe mạnh dù cân nặng giảm nhanh chóng. Đó chính là phương pháp D-Otesalycool, một cách giảm cân vô cùng phù hợp giúp chị em lấy lại vóc dáng “đáy thắt lưng ong” sau sinh.

Một khách hàng tại Khơ Thị chia sẻ: “Sau khi làm mẹ, tôi rất khó dành được thời gian chăm sóc bản thân. Vì vậy tôi chọn công nghệ D-Otesalycool giảm cân thông minh để làm thon gọn cơ thể một cách nhanh chóng. Điều làm tôi thích nhất ở công nghệ này là mình không cần phải ăn kiêng và tập thể dục, tôi còn phải cho con bú và chăm sóc con nên rất khó giảm cân theo các cách thông thường.”

Gợi ý cách giảm cân an toàn cho chị em sau sinh - 2

Ảnh minh họa: Quá trình giảm cân thông minh

Trước khi sử dụng công nghệ giảm cân D-Otesalycool bạn sẽ được cân đo mật độ mỡ, chiều cao, cân nặng… Sau đó sử dụng kết hợp giữa năng lượng sóng âm, công nghệ RF và tinh chất Otesaly tiêu hủy mỡ thừa cục bộ. Nhờ đó, các liên kết vững chắc của mỡ mới bị phá hủy và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Công nghệ này còn có tác dụng kích thích sự phát triển của collagen, thúc đẩy sự tuần hoàn, làm da đàn hồi, săn chắc, cải thiện tình trạng da sần vỏ cam.

Gợi ý cách giảm cân an toàn cho chị em sau sinh - 3

Quá trình làm tan mỡ được kết hợp với sự đào thải độc tố, đẩy mạnh trao đổi chất để tạo hiệu quả sâu và mạnh. Sau 10 ngày bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả công nghệ này mang đến, vòng bụng giảm nhanh từ 8 - 15 cm sau khi sinh con.

Là phụ nữ hãy yêu quý bản thân mình bằng cách giảm cân thông minh bạn nhé

(Theo Khám phá).