Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng

Ngày 15/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Guardian – nhà bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Châu Á - đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 50 tại 31 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM ngày 9/9/2017.

Guardian tiếp tục đem đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm mua sắm mỹ phẩm tốt nhất với những sản phẩm uy tín chất lượng cao, đa dạng cùng dịch vụ khách hàng tuyệt vời, với mong muốn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 1

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 2

Ông Gordon Farquhar – Tổng Giám đốc Guardian quản lý mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại thị trường Châu Á nhấn mạnh: “Sự kiện vượt mốc 50 cửa hàng là lời cam kết và khẳng định vững chắc cho định hướng không ngừng mở rộng và phát triển thương hiệu Guardian tại Việt Nam trên hành trình trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.”

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 3

Từ trái sang phải: Ông Pawin Sriusvagool - Tổng Giám Đốc Guardian Việt Nam | Siêu mẫu Lan Khuê – đại sứ thương hiệu L’Oreal Paris | Ông Gordon Farquhar – Tổng Giám đốc Guardian quản lý mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại thị trường Châu Á. Lan Khuê mang đến chương trình Happy Hours của L'Oreal Paris tại cửa hàng Guardian 31 Thảo Điền, nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tiên.

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 4

Các cô gái nhóm LIME – đại sứ thương hiệu Hazeline – mang đến chương trình ưu đãi và giao lưu livestream với fan tại Guardian 31 Thảo Điền.

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 5

Ông Pawin Sriusvagool - Tổng Giám Đốc Guardian Việt Nam chia sẻ: “Mô hình mua sắm mỹ phẩm cải tiến lần đầu tiên được giới thiệu tại Guardian 31 Thảo Điền hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mua sắm hiện đại và nâng cao sự hài lòng của khách hàng Việt Nam lên một tầm cao mới.”

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 6

Ngày 10/9, ca sĩ Ái Phương đã đến chia sẻ “Bí kíp mua sắm mỹ phẩm thông minh’’ và trải nghiệm không gian mua sắm mỹ phẩm lần đầu tiên được giới thiệu tại Guardian 31 Thảo Điền. “Với thông điệp “Vì tôi yêu cái đẹp”, Guardian sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong suốt tháng 9, thay lời tri ân đến tất cả khách hàng đã tin chọn thương hiệu Guardian.” – Ông Pawin Tổng Giám Đốc Guardian Việt Nam.

Guardian đánh dấu vượt mốc 50 cửa hàng - 7

Guardian là chuỗi bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu châu Á có mặt tại 10 quốc gia Châu Á. Guardian Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng chuỗi bán lẻ trên toàn quốc và trở thành thương hiệu uy tín trong ngành hàng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, truy cập website www.guardian.com.vn hoặc www.facebook.com/guardianvn.

(Theo Khám phá).