Hội thảo thẩm mỹ da liễu chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành

Ngày 27/09/2023 10:00 AM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống xã hội hiện đại. Đây không chỉ là một ngành có tiềm năng phát triển vượt bậc, mà còn đang tạo ra những cơ hội kinh doanh với thu nhập cao và ổn định.

Hội thảo thẩm mỹ da liễu chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành - 1

Công ty Công nghệ Sinh học Sarah Le tổ chức Hội thảo thẩm mỹ da liễu chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành. Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ truyền thông trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ làm đẹp” vào ngày 2-3/10/2023 tại Hà Nội và ngày 23-24/10/2023 tại Tp Hồ Chí Minh.

Tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp

Học viện Thẩm mỹ IMCASbySL (Sarah Le) chuyên đào tạo các chuyên gia và chuyên viên trong ngành da liễu thẩm mỹ.

Nhắc đến lĩnh vực làm đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến việc cải thiện ngoại hình và sắc đẹp cá nhân. Tuy nhiên, ngành thẩm mỹ có nhiều khía cạnh hơn thế, nó không chỉ đơn giản là việc cải thiện vẻ đẹp mà còn liên quan đến sức khỏe và tự tin của mỗi người. Cùng với sự phát triển của công nghệ, lĩnh vực này đã trở thành một nguồn thu nhập khá ổn định cho những ai có kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Hội thảo thẩm mỹ da liễu chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành - 2

Mặc dù có tiềm năng phát triển rất lớn, việc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này không hề dễ dàng. Để thành công, không chỉ đơn giản là kiến thức chuyên môn và các chứng chỉ nghề, mà còn cần sở hữu kiến thức về truyền thông thẩm mỹ. Đó là việc xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ để tạo dấu ấn riêng, sáng tạo nội dung tin tức, bài viết và video thẩm mỹ để thu hút sự chú ý, cũng như thực hiện các chiến lược truyền thông thẩm mỹ hiệu quả.

Chương trình Hội thảo “Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế”

Chính vì nhận thức về những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực thẩm mỹ, Chương trình đào tạo “Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế” đã được ra đời. Chương trình này hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội không thể tốt hơn để phát triển sự nghiệp trong một ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển vượt bậc. Chương trình của Học viện Thẩm mỹ IMCASbySL (Sarah Le) quy tụ được những chuyên gia cùng công nghệ và quy trình tiên tiến cấp quốc tế.

Mục tiêu của chương trình: Hội thảo không chỉ tập trung vào cung cấp kiến thức về công nghệ da liễu thẩm mỹ hàng đầu mà còn về các chiến lược truyền thông thẩm mỹ. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo về các kiến thức, kỹ thuật về những công nghệ da liễu thẩm mỹ hàng đầu lẫn cách tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng các kỹ thuật quản lý kỹ thuật số để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp thẩm mỹ bài bản và thành công.

Đội ngũ giảng viên chất lượng và uy tín: Chương trình hội thảo này tự hào có đội ngũ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong và ngoài nước. Các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc, Anh Quốc, Đức và nhiều nước khác sẽ trực tiếp đào tạo học viên. Các chuyên gia này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng quan trọng để thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hội thảo thẩm mỹ da liễu chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành - 3

Những giá trị nhận được từ của Chương trình đào tạo “Công nghệ Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế”

Bạn sẽ được tiếp cận và nắm vững những công nghệ thẩm mỹ da liễu tiên tiến nhất trên thế giới, bao gồm tiêm filler Botox, chứng chỉ Laser trong da liễu và ứng dụng tế bào gốc trong chống lão hóa và y học tái tạo trẻ hoá. Điều này giúp bạn có thể tự tin cung cấp cho khách hàng những liệu pháp tiên tiến và hiệu quả nhất. Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức cho bạn về kỹ thuật thẩm mỹ mà còn giúp bạn hiểu cách xây dựng thương hiệu cá nhân và chiến lược quản lý một trung tâm spa và thẩm mỹ thành công. Điều này giúp bạn tạo ra cơ hội kinh doanh và phát triển sự nghiệp đầy tiềm năng.

Link đăng ký tham dự sự kiện:

www.viendaotaothammyimcas.com

Thông tin về sự kiện:

Tại Hà Nội

- Thời gian: 8h30-17h30, Ngày 2-3/10/2023

Địa chỉ:

- Dolce Golden Lake - Khách Sạn Dát Vàng (B7 Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hà Nội)

Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8h30-17h30, Ngày 23-24/10/2023

Địa chỉ:

- Khách sạn Pullman , 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Viện đào tạo Thẩm mỹ (IMCASbySL) (94-96 Trần Hưng Đạo. Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC SARAH LE

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 24 Ngõ 36, Phường Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Địa chỉ cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 94-96 Trần Hưng Đạo. Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://viendaotaothammyimcas.vn

Chăm sóc khách hàng: 0971.787.799 - 0901.787.799

Email: info@hocvienthammyimcas.vn

Nguồn: [Tên nguồn].