Hotgirl Lilly Luta xinh đẹp sau tin phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 26/12/2014 10:00 AM (GMT+7)

Cuối tháng 11 vừa qua, loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Lilly Luta đăng tải trên mạng khiến hot girl khá bất ngờ.

Trước đây, rất nhiều nghi vấn dao kéo đặt ra cho cô vì sự khác biệt trên gương mặt quá rõ rệt. Sau khi loạt ảnh được công bố, Lilly Luta quyết định trả lời thẳng thắn về chuyện dao kéo.

Hotgirl Lilly Luta xinh đẹp sau tin phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Lilly Luta chia sẻ cô đã dùng đến dao kéo để chính phần mũi và mắt, lý do hot girl cảm thấy khuôn mặt mình chưa thật sự đẹp nên muốn chỉnh sửa để khuôn mặt hoàn hảo hơn. Theo cô, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu, đây là cách cô muốn chứng tỏ bản thân trưởng thành và sắc sảo hơn.

Lilly Luta đã tìm đến bác sĩ Chiêm Quốc Thái để giúp gương mặt hoàn thiện hơn. Sau quá trình thảo luận tại đây, phía thẩm mỹ viện của bác sĩ Thái đã quyết định mời cô làm gương mặt đại diện hình ảnh cho bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và có trách nhiệm chăm sóc sắc đẹp cho cô. 

Một trong những điều khoản hợp đồng với phía thẩm mỹ viện là cam kết bảo mật thông tin về chiếc mũi sau khi sửa cho đến khi lành lặn hoàn toàn mới được phép công bố. Vì thế, sau khi loạt ảnh Lilly Luta với chiếc mũi băng bó được đăng tải khiến cô vô cùng bất ngờ. 

Hotgirl Lilly Luta xinh đẹp sau tin phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Lilly Luta rất mong mọi người đón nhận hình ảnh mới của mình. Cô chia sẻ, có thể trong tương lai sẽ tiếp tục dao kéo nếu thấy cần thiết.

Một số hình ảnh sau PTTM của Lilly Luta:

Hotgirl Lilly Luta xinh đẹp sau tin phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Hotgirl Lilly Luta xinh đẹp sau tin phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Hotgirl Lilly Luta xinh đẹp sau tin phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Photo: Khương Duy Photo
Makeup: Moon Nguyễn
Stylist: Phúc Lâm

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Lilly Luta