Khách hàng đua nhau trải nghiệm dịch vụ trị nám có bảo hành kết quả

Ngày 27/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Hiện nay “thị trường làm đẹp” trở nên sôi động hơn bao giờ hết với các dịch vụ trị nám. Tuy nhiên hiệu quả ra sao thì ít ai rõ. Liệu nám da có được chữa trị dứt điểm hay lại trở nên tồi tệ?

Sai sự thật khi cam kết chữa trị dứt điểm nám 100%

Theo những nghiên cứu khoa học gần đây, trên thế giới hiện chưa xuất hiện phương pháp điều trị dứt điểm hoàn toàn nám. Theo Ths. Bác sĩ chuyên gia da liễu Neang Thira -  Phó viện trưởng Viện điều trị nám công nghệ cao chia sẻ: “Melanin là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nám da ở phụ nữ. Nơi sản sinh ra chất Melanin này ở lớp hạ bì - tầng sâu nhất của da. Bởi vậy, để điều trị khỏi nám cần tác động tận lớp sâu nhất ấy, nhưng dù có sử dụng công nghệ hiện đại nhất thì cũng khó có thể cải thiện hoàn toàn làn da đã chịu sự tổn thương bởi nám”.

khach hang dua nhau trai nghiem dich vu tri nam co bao hanh ket qua - 1

Nám da không thể chữa khỏi 100%

Tuy nhiên, nhiều viện thẩm mĩ lừa dối khách hàng bằng cam kết chữa trị tận gốc 100% nám da. Có lẽ chỉ khi tự mình trải nghiệm những “đau thương” sau khi nhận thấy kết quả của những dịch vụ trị nám thì nhiều chị em mới thực sự “ngã ngửa”.

Nhưng đó là chuyện của một vài năm trước, hiện nay người bệnh đã ý thức được điều ấy và không trở thành nạn nhân bị lừa một cách “trắng trợn”. Thấy lời cam kết chữa khỏi 100% nám cho khách hàng không còn hữu dụng, các trung tâm thẩm mĩ quay sang quảng cáo sẽ bảo hành kết quả trị liệu nám trọn đời.

Bảo hành nám liệu có an toàn, đáng tin cậy?

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện sử dụng máy móc không chính hãng và không có đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi nên không thể khắc phục được từ 90% nám trở lên. Cùng với đó, bệnh nhân sau quá trình trị liệu cũng không được tư vấn hướng dẫn chăm sóc da tại nhà cụ thể thì khả năng nám quay trở lại là rất cao. Dẫu khách hàng cứ bị nám tái phát, đến trung tâm là được bảo hành, nhưng liệu sức khỏe, thời gian, công sức của họ có được đảm bảo?

Vì vậy, mỗi khách hàng nên lựa chọn, cân nhắc thật kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ trị nám có cam kết bảo hành. Tại Việt Nam cũng đã xuất hiện những địa chỉ bảo hành kết quả cho khách hàng uy tín và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

khach hang dua nhau trai nghiem dich vu tri nam co bao hanh ket qua - 2

Liệu sức khỏe, thời gian, công sức của họ có được đảm bảo?

Viện điều trị nám công nghệ cao - Cơ sở uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nám chuyên sâu - Bảo hành kết quả

Chỉ riêng tại Viện điều trị nám công nghệ cao, khách hàng mới được điều trị theo phác đồ trị nám phân chia cấp độ khoa học giúp bệnh nhân chữa tận gốc hầu hết nám. Các chuyên gia tại viện đã chia nám làm 4 cấp độ: Nám nhẹ - Nám trung bình – Nám nặng – Nám biến chứng. Hiểu rõ được bệnh nhân của mình bị nám ở mức độ nào sẽ giúp các bác sĩ có phác đồ, phương pháp điều trị phù hợp đồng thời lựa chọn chính xác công nghệ dùng trong quá trình trị liệu.

khach hang dua nhau trai nghiem dich vu tri nam co bao hanh ket qua - 3

Viện điều trị nám công nghệ cao - Đơn vị dám bảo hành kết quả cho khách hàng

Giữa mớ bòng bong về các địa chỉ trị nám trôi nổi trên thị trường mơ hồ về kết quả, Viện điều trị nám công nghệ cao ra đời và là đơn vị DÁM BẢO HÀNH KẾT QUẢ cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sau khi được thăm khám, xác định cấp độ nám da sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp và kết luận trước kết quả (cấp thẻ bảo hành), đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước sau như một.

Chị Hạnh, người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại Viện điều trị nám công nghệ cao chia sẻ: “Mặc dù chưa đi hết liệu trình nhưng mặt tôi đã sạch nám đến 80% rồi. Sau khi trải nghiệm hết liệu trình, các bác sĩ sẽ vẫn theo dõi, thiết kế phác đồ hậu điều trị và cam kết bảo hành kết quả khiến tôi rất an tâm và hài lòng.”

Viện điều trị nám công nghệ cao hiện mở rộng hệ thống chuỗi cơ sở phủ khắp 2 miền Nam – Bắc, giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ TẠI VIỆT NAM

Viện điều trị nám là đơn vị nghiên cứu, phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng khách hàng, là đơn vị cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

Website: Viendieutrinam.vn

Hotline: 19006499

(Theo Khám phá).