Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 1)

Ngày 30/03/2015 14:00 PM (GMT+7)

Bận rộn với hàng tá những việc không tên nhưng các bà nội trợ lại thường xuyên gặp phải vấn đề liên quan đến cân nặng và vóc dáng.

Kỳ 1: “Thừa cân” - nỗi ám ảnh của các bà nội trợ

Cuộc sống hiện đại, bên cạnh những công việc thường nhật, chị em còn luôn tất bật với vô số những công việc không tên của một bà nội trợ để toàn vẹn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, luôn chân, luôn tay không hẳn sẽ giúp chị em có vóc dáng cân đối mà ngược lại, không có đủ thời gian hoặc thiếu quan tâm chăm sóc bản thân lại là một trong những nguyên nhân khiến các bà nội trợ đối mặt với tình trạng thừa cân, béo phì.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 1) - 1

Tuy vất vả nhưng nó lại là công việc khiến nhiều chị em “phát phì”

Dạo một vòng quanh các diễn đàn cho các mẹ như webtretho, lamchame, phununet… sẽ không mấy khó khăn để tìm thấy các topic của các mẹ chia sẻ về vấn đề thừa cân, béo phì và các phương pháp giảm béo. Những phương pháp thông thường hay được khuyến khích nhất vẫn là các giải pháp giảm cân tự nhiên bằng cách tập luyện hoặc ăn kiêng theo một liệu trình nhất định.

Trớ trêu thay, không nhiều chị em có thể tuân theo các quy trình giảm cân này, bởi lẽ, ngoài chăm sóc bản thân các bà nội trợ còn phải lo toan cho cả gia đình. Hầu hết các chị em đều cảm thấy khó khăn khi vừa phải sắp xếp thực đơn cho cả nhà, vừa phải sửa soạn thực đơn ăn kiêng của bản thân, một số khác thì lại không có đủ thời gian rảnh rỗi để hoàn thành các bài tập giảm mỡ như hướng dẫn. Chính vì vậy, chủ đề tìm kiếm phương pháp giảm béo hiệu quả và phù hợp vẫn luôn là đề tài hot được đông đảo chị em quan tâm.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 1) - 2

Hạn chế về thời gian là một trong những rào cản trong công cuộc giảm béo

Tâm lý nhanh chóng muốn tìm được phương pháp giảm cân phù hợp với bản thân cũng như điều kiện thời gian “ngặt ngèo” hiện tại, các bà nội trợ thường tìm đến các phương pháp giảm cân cấp tốc như thuốc giảm cân, nhịn ăn, uống thuốc sổ…Nhưng về bản chất đây lại là những phương pháp giảm cân không thực sự an toàn. Rất nhiều phản hồi về các phương pháp nhịn ăn tiêu cực hoặc dùng thuốc giảm cân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng không những thế, hiệu quả mang lại hoàn toàn không đáng kể.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 1) - 3

Chính vì vậy, họ thường “nhắm mắt làm ngơ” thực hiện những phương pháp giảm cân không an toàn

Khoa học chứng minh, mỡ trong cơ thể chúng ta tích tụ là do năng lượng dư thừa, các tế bào mỡ ở giai đoạn đầu phát triển về mặt kích thước, giai đoạn sau gia tăng về mặt số lượng, tạo nên những kết cấu tế bào chặt chẽ. Muốn loại bỏ được lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, cần làm giảm số lượng tế bào mỡ. Các phương pháp giảm cân kể trên có thể nói là khó lòng làm được điều này. Mà ngược lại dễ khiến cơ thể bị mệt mỏi, suy nhược do thiếu chất dinh dưỡng.

Hiện tại, công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật 3D lipo là giải pháp giảm mỡ hiệu quả từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia giảm béo đánh giá cao nhờ những đặc tính vượt trội so với các công nghệ trước đây và hiệu quả nhanh chóng triệt để mang lại cho khách hàng.

Để các chị em nội trợ nhanh chóng có thể lấy lại được vóc dáng cùng những số đo như ý muốn hãy lắng nghe những chia sẻ “vàng” từ các chuyên gia giảm béo để có được phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 1) - 4

Chuyên gia sẽ chia sẻ những bí quyết vàng trong việc giảm béo

 Tìm hiểu giải pháp giảm cân phù hợp với bà nội trợ: Xem ngay

Đón xem tiếp kỳ 2: Lời khuyên vàng từ chuyên gia giảm béo (tiếp theo)

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn& CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình - HàNội  

Tel: 0466.51.44.66    

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10 - TpHồChí Minh

Tel: 08.66880055 / 08.66884466

Website: thammyviendonga.com

http://thammyviendonga.com/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ