“Lối thoát” cho ai có mái tóc mỏng – thưa – rụng nhiều khi gội

Ngày 14/09/2017 00:00 AM (GMT+7)

Một ngày tình cờ tôi được tâm sự với chị Cao Thị Tâm (Khu phố 1, P.Liên Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp. HCM). Chị em lâu ngày mới gặp lại, vậy mà chị vẫn giữ được vẻ trẻ trung như ngày nào. Mái tóc óng mượt kia đã khiến biết bao người ghen tỵ.

Tôi rụt rè hỏi nhỏ kinh nghiệm để chăm sóc cho “cái đầu” đang dần mỏng dính của mình. Chị bảo: “Tóc của chị cũng có thời gian rụng nhiều lắm chứ không được dày và đẹp như này đâu. Ban đầu cứ nghĩ do dầu gội nên đã thay đổi đủ loại mà không có kết quả gì em ạ. Mỗi lúc phải gội đầu là chị lại thấy ám ảnh vô cùng, còn không dám gội đầu luôn nữa ấy chứ".

“Lối thoát” cho ai có mái tóc mỏng – thưa – rụng nhiều khi gội - 1

Ám ảnh nhất là mớ tóc rụng mỗi khi gội đầu

Thế rồi, tình cờ trong một lần lướt Facebook chị thấy có bạn gái tên Tuyền chia sẻ về Maxxhair – giúp ngăn rụng và kích thích mọc tóc nhanh. Bản thân bạn ý đã dùng và tóc đã đẹp trở lại. Trước đó, chị có biết đến cái này mà chưa tin. Chỉ đến khi đọc comment thấy mọi người khen uống tốt lắm nên mới quyết định uống thử xem sao!

Nghĩ vậy nên chị nhờ bạn mua vài hộp về dùng thử thì thật sự rất bất ngờ. Hiệu quả thấy rõ ngay sau khi uống 4 hộp đầu tiên là tóc bớt rụng hẳn.

“Lối thoát” cho ai có mái tóc mỏng – thưa – rụng nhiều khi gội - 2

Mái tóc khỏe đẹp luôn là ao ước của nhiều chị em – Nguồn Internet

Chị cho hay: “Thấy Maxxhair an toàn, có uy tín nên chị mới dám dùng liên tục. Được 4 tháng tóc không còn rụng nữa. Tóc con lại mọc lên rất nhiều và nhanh dài. Dù đã phục hồi gần như hoàn toàn, nhưng giai đoạn này cơ thể mình có biểu hiện thay đổi nội tiết giai đoạn mãn kinh, nên mình vẫn cố gắng uống Maxxhair với liều duy trì ngày 2 lần mỗi lần 1 viên để không còn phải lo về rụng tóc như trước đó nữa". (4 tháng đầu chị uống liều 4 viên/ ngày).

“Lối thoát” cho ai có mái tóc mỏng – thưa – rụng nhiều khi gội - 3

Chia sẻ của chị Tâm trên fanpage Chuyện Của Tóc

Vì Maxxhair mang lại hiệu quả tốt, chị đã chỉ cho rất nhiều người là bạn bè và người thân. Mọi người được sử dụng sớm ngay khi tóc mới bắt đầu rụng nhiều, nên ai cũng có được hiệu quả rất nhanh. Tôi cũng đã quyết định mua Maxxhair để cải thiện mái tóc cho mình. Mỗi ngày cũng chỉ mất 2 phút sử dụng mà chẳng bao lâu mái tóc đã phục hồi ưng ý. Lại không cần tốn công như những cách chữa rụng tóc khác.

“Lối thoát” cho ai có mái tóc mỏng – thưa – rụng nhiều khi gội - 4

Maxxhair ngăn rụng tóc, giúp tóc chị Tâm mọc nhanh, chắc khỏe

Khi tâm sự với tôi, chị Tâm không ngừng cảm ơn Maxxhair. Chị mong rằng những ai tóc mỏng – thưa – rụng nhiều giống mình sẽ có cơ hội được dùng sản phẩm tốt như vậy để giữ cho mái tóc luôn dày, khỏe và suôn mượt.

Bạn đọc muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh rụng tóc, hói đầu hay thông tin về Maxxhair, vui lòng gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Mua Maxxhair tại nhà thuốc gần bạn nhất XEM TẠI ĐÂY

Bạn có thể tìm điểm bán Maxxhair nhanh nhất TẠI ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ