Mẹ bỉm sữa tiết lộ bí quyết thành công nhờ kinh doanh online

Ngày 06/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

Với số vốn ít ỏi khi khởi nghiệp, nhưng bà mẹ bỉm sữa Phạm Thu Vân đã phát triển trở thành tổng đại lý của Công ty TNHH Hoài Thương Organic và giúp đỡ nhiều bà mẹ bỉm sữa khác tăng thu nhập, cải thiện đời sống.

Đối với nhiều người, có được mức thu nhập vài triệu một tháng dường như là điều chỉ có trong mơ nhất là những bà mẹ bỉm sữa đang trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ và chưa có một công việc ổn định. Nhưng đây lại là điều mà Phạm Thu Vân làm được khi còn khá trẻ.

Hiện Thu Vân đang là tổng đại lý Công ty TNHH Hoài Thương Organic, sở hữu cho mình  hệ thống gồm 40 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc cùng trên dưới hơn 20 bạn cộng tác viên trong, ngoài các tỉnh thành. Nhưng ít ai biết, trước khi có được thành công như ngày hôm nay, người phụ nữ này từng cảm thấy thấy tự ti, mặc cảm về bản thân mình.

me bim sua tiet lo bi quyet thanh cong nho kinh doanh online - 1

Đến với kinh doanh online như một cái duyên, Thu Vân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gắn bó với công việc này. Chị chia sẻ, bản thân từng bị tăng cân sau sinh, thân hình xồ xề nên thường bị gọi là ‘thùng phi di động’. Nhiều lúc mình cũng cảm thấy tự ti về hình dáng của mình. Ngắm nhìn những tấm ảnh từ thời con gái mà chị cảm thấy phát thèm. Chị cũng tìm nhiều cách giảm cân, nhưng vì đang phải chăm con nên gần như mọi phương pháp đều thất bại.

Tuy nhiên, may mắn thay, Thu Vân được được người chị giới thiệu sản phẩm Nấm giảm cân của Hoài Thương Organic. Thời gian đầu, chị giấu gia đình, lén sử dụng vì sợ ông bà lo lắng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, chị vẫn ăn uống đều, không bỏ bữa lại vẫn đảm bảo sữa cho con, gia đình cũng khuyến khích mình sử dụng thêm.

Kết quả, sau hơn 1 tháng sử dụng, chị giảm 9kg từ 65kg còn 56kg. Kết quả này đã khiến bà mẹ bỉm sữa thật sự bất ngờ. Thấy hiệu quả tích cực, chị giới thiệu sản phẩm này tới người quen, bạn bè và cũng nhận được phản hồi tích cực. Từ đó, chị này ra ý tưởng kinh doanh mặt hàng này, vừa có thể kiếm thêm thu nhập lại vừa giúp bản thân sở hữu vóc dáng thon gọn như mong muốn.

Tuy nhiên, với một bà mẹ bỉm sữa lại chưa có kinh nghiệm nên việc kinh doanh không hề dễ dàng.

me bim sua tiet lo bi quyet thanh cong nho kinh doanh online - 2

Thu Vân cho biết: “Trên mạng xã hội có rất nhiều cộng đồng kinh doanh dành cho các bà mẹ bỉm sữa, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, thậm chí ở đây còn chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online. Mình có quen một người chị tên Phạm Thúy Vy, hiện là nhà phân phối trực thuộc Công ty TNHH Hoài Thương Organic. Chính chị cũng là người giới thiệu đến mình sản phẩm Nấm giảm cân giúp mình lấy lại được vóc dáng thon gọn. Nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của chị cùng chất lượng sản phẩm của công ty mà mình đã đạt được thành công như ngày hôm nay.”

me bim sua tiet lo bi quyet thanh cong nho kinh doanh online - 3

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau thời gian ngắn, Thu Vân đã trở thành tổng đại lý tiêu biểu của thương hiệu Hoài Thương Organic. Kinh doanh online thành công, chị vừa có thời gian ở nhà chăm con, vừa hướng dẫn và hỗ trợ chi nhánh, cộng tác viên bán hàng, luôn động viên và giúp đỡ họ. Trách nhiệm từ đó mà cũng ngày càng cao. Nhưng được gia đình ủng hộ, chị càng có thêm động lực để tự khẳng định mình. Chị quan niệm dù là bà mẹ bỉm sữa nhưng mình vẫn có thể kiếm thêm thu nhập và lo lắng chăm sóc cho gia đình chỉnh chu nhất có thể.

me bim sua tiet lo bi quyet thanh cong nho kinh doanh online - 4

Trải qua 3 năm gắn bó với công việc, Thu Vân đúc kết cho mình kinh nghiệm: “Để kinh doanh thành công, chất lượng sản phẩm là điều không thể thiếu nhưng chưa đủ. Ngoài chất lượng, người kinh doanh còn cần tâm huyết, và nhất là cần một người dẫn dắt có tâm. Mình cũng là người may mắn khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm chất lượng lại có boss rất tâm huyết, suy nghĩ thấu đáo, luôn là người hướng dẫn, chỉ lối giúp mình cũng như các thành viên khác trong hệ thống có được lòng tin của khách hàng. Cách làm việc nghiêm túc của công ty, thưởng phạt nghiêm minh cũng là yếu tố khiến mình có trách nhiệm hơn với công việc từ đó tạo ra được những giá trị cao hơn.”

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ