MelMelBrows khẳng định thương hiệu trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Ngày 05/05/2021 20:00 PM (GMT+7)

Đối với Melmelbrows Academy, thanh xuân là bước ngoặt của tuổi trẻ, là bước đầu của sự nghiệp!

MelMel Brows Academy được thành lập vào năm 2016 bởi Grand Master Lư Yến Thanh. Với sứ mệnh tô điểm thanh xuân thêm rạng ngời cho tất cả mọi người, Grand Master Lư Yến Thanh luôn tâm niệm và nỗ lực ươm mầm cho bước ngoặt sự nghiệp của các thế hệ đi sau, giúp bạn kiến tạo tương lai ổn định trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

MelMelBrows khẳng định thương hiệu trong ngành phun xăm thẩm mỹ - 1

Grand Master Lư Yến Thanh tại sự kiện Thiên Kim Award

Đến với Grand Master Lư Yến Thanh, dù bạn đã từng bị thanh xuân đẩy gục bao nhiêu lần, đang lạc lõng chưa tìm được hướng đi cho riêng mình, hay đang trăn trở khó khăn về tài chính, chỉ cần bạn đam mê làm đẹp và cố gắng để thành công, nơi đây sẽ ươm mầm và giúp bạn kiến tạo sự nghiệp ổn định trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, qua những lớp học bài bản và chất lượng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi Grand Master Lư Yến Thanh.

MelMelBrows khẳng định thương hiệu trong ngành phun xăm thẩm mỹ - 2

Grand Master Lư Yến Thanh thuyết trình tại sự kiện Thien Kim Award

Grand Master Lư Yến Thanh đã luôn không ngừng học hỏi để nâng cao kinh nghiệm và kiến thức qua các lớp tu nghiệp đẳng cấp với giáo viên là những Grand Master nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm theo nghề làm đẹp từ những ngày còn sinh sống và làm việc tại Canada, cái tên Lư Yến Thanh là sự bảo chứng cho những sản phẩm dịch vụ cao cấp chất lượng tại MelMel Brows Academy.

Hơn thế nữa, trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam hiện nay, Grand Master Lư Yến Thanh còn được vinh dự trở thành Khách mời danh dự và Speaker cho nhiều hội thảo về phun xăm thẩm mỹ lớn nhỏ trong nước và cả những chương trình mang tầm vóc quốc tế như Modern Artistry PMU International Seminar, PMU Worldwide Forum And Championships 2018, Future Professionals Time, Permanent Makeup Asia,  Global Talent PMU 2019, PMU Universe Award 2019, Newface PMU Conference & Vietnam PMU Championship 2020. Gần đây nhất Grand Master Lư Yến Thanh còn đảm nhận vai trò Phó Ban Giám khảo - Thiên Kim Award 2020; Tổng trưởng giám khảo trong Lễ giỗ tổ ngành phun xăm - Giải đấu phun xăm mở rộng 2021; Ban Giám khảo - Kiện tướng PMU Việt Nam 2021.

MelMelBrows khẳng định thương hiệu trong ngành phun xăm thẩm mỹ - 3

“Đối với tôi truyền nghề không phải đơn thuần là một hoạt động chuyển giao công nghệ... Mà điều quan trọng là cách truyền tải được nguồn cảm hứng trong công việc và cái tâm của người làm nghề...”, Grand Master Lư Yến Thanh chia sẻ.

Các tác phẩm từ Grand Master Lư Yến Thanh và từ MelMelBrows đều mang những sự cuốn hút riêng không thể nhầm lẫn với những nơi khác. Grand Master Lư Yến Thanh đã dành rất nhiều thời gian để phát triển nên những kỹ thuật của riêng mình nhằm mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cũng như hướng dẫn cho học viên cách kiến tạo nên những tác phẩm có hồn.

MelMelBrows khẳng định thương hiệu trong ngành phun xăm thẩm mỹ - 4

Đến với Grand Master Lư Yến Thanh khách hàng và học viên đều nhận được giá trị xứng đáng với những gì mình bỏ ra, hơn thế nữa với giá trị cốt lõi từ Grand Master Lư Yến Thanh – luôn thay đổi không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, và là nơi mang lại vẻ đẹp – tôn vinh sắc đẹp của không chỉ phái đẹp mà còn của tất cả những người yêu cái đẹp.

Mel Mel Brows

Địa chỉ: 42 Huỳnh Khương Ninh, P.ĐaKao, Q1, TP.HCM

Hotline: 084 66 22228/ 094 332 7788/ 094 145 7788

Nguồn: [Tên nguồn].