MisaoDream mang dịch vụ chăm sóc home care tại nhà chuẩn Nhật về Việt Nam

Ngày 14/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Thương mại MisaoDream là một trong những đơn vị đầu tiên mang dịch vụ chăm sóc ‘homecare’ chuẩn Nhật về Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Thương mại MisaoDream được thành lập vào tháng 10/2016 với một siêu thị mini diện tích 80 m2 tại Hà Nội. Trong năm đầu hình thành, MisaoDream kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa phục vụ cho chị em phụ nữ, như máy làm đẹp, mỹ phẩm…

Không dừng lại ở nhóm hàng cho phụ nữ, MisaoDream mở rộng số lượng lên hơn 1.000 chủng loại hàng thuộc các nhóm hóa phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các lứa tuổi. Tất cả sản phẩm đều là hàng nội địa Nhật Bản.

MisaoDream mang dịch vụ chăm sóc home care tại nhà chuẩn Nhật về Việt Nam - 1

Ban giám đốc thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm phù hợp với người Việt Nam.

Với thế mạnh chủ động trong khả năng thu nhập hàng hóa từ các nguồn uy tín, chất lượng, đảm bảo từ Nhật Bản; năng lực vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng Việt sự hài lòng khi trải nghiệm hàng nội địa được người Nhật tin dùng”, MisaoDream mang tới cho khách hàng những mặt hàng nội địa Nhật chất lượng với giá cả hợp lý.

Trong suốt quá trình hoạt động, MisaoDream mong muốn được lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ khách hàng, để đơn vị này ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Với mong muốn đó, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ban giám đốc công ty tham dự nhiều sự kiện làm đẹp, chăm sóc y tế tại nhà ở nhiều quốc gia trên thế giới, để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, như sự kiện Vstyle tại khách sạn Fortuna và Melia Hà Nội vào tháng 4 và tháng 8/2017; triển lãm mỹ phẩm Nhật Bản vào tháng 6/2017; triển lãm “Japan Beauty World 2019” ở Tokyo vào tháng 5; sự kiện “Beauty World Event” tại Thượng Hải vào tháng 6…

MisaoDream mang dịch vụ chăm sóc home care tại nhà chuẩn Nhật về Việt Nam - 2MisaoDream mang dịch vụ chăm sóc home care tại nhà chuẩn Nhật về Việt Nam - 3

 MisaoDream mời chuyên gia làm đẹp Goto Miyuki (Nhật Bản) Nhật đến Việt Nam.

Bên cạnh đó, ban giám đốc của MisaoDream cũng mời những chuyên gia làm đẹp uy tín của Nhật Bản về Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm. Tháng 4/2017, MisaoDream mời chuyên gia Goto Miyuki - người có chuyên môn cao tại spa Eclat B Lanche (Nhật Bản) - đến Việt Nam chia sẻ các phương pháp làm đẹp hiệu quả của phụ nữ hiện đại Nhật. Bà cũng tư vấn những cách giúp làn da trẻ hoá, khoẻ mạnh từ bên trong cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Tháng 8/2018, ban giám đốc MisaoDream tham gia khóa học về chăm sóc da và làm đẹp tại Tập đoàn Policy. Ban giám đốc điều hành cũng thường xuyên sang Nhật để tìm hiểu, đàm phán nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp và máy hỗ trợ làm đẹp phù hợp với người Việt Nam.

MisaoDream mang dịch vụ chăm sóc home care tại nhà chuẩn Nhật về Việt Nam - 4

Chị Nguyễn Việt Anh - Giám đốc của MisaoDream và ông Hideki Kondo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Artistic&Co.

Từ năm 2016 đến nay, MisaoDream giới thiệu nhiều dòng máy nâng cơ và chăm sóc da với khách hàng Việt Nam. Đến năm 2018, MisaoDream lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất là máy nâng cơ Dr.Arrivo The ZeusS của Tập đoàn Artistic&Co. Đơn vị này mong muốn sẽ đưa dòng máy nâng cơ chăm sóc da này phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam, trở thành đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tại dải đất chữ S.

Sắp tới, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Artistic&Co - ông Hideki Kondo - sẽ tới thăm và làm việc với MisaoDream tại Việt Nam trong 4 ngày, từ 14/10 đến 17/10. Bên cạnh đó, ông Hideki Kondo sẽ tham dự hội nghị tri ân khách hàng của MisaoDream tại khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake vào 13h30-17h ngày 15/10, với sự tham gia của hàng loạt khách mời uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Tường San, diễn viên Thúy Ngân, đại sứ Hoa anh đào 2019 Diệu Anh…

MisaoDream mang dịch vụ chăm sóc home care tại nhà chuẩn Nhật về Việt Nam - 5

Sản phẩm máy nâng cơ Dr.Arrivo The ZeusS của Tập đoàn Artistic&Co.

Với sự hợp tác ngày càng phát triển và bền vững cùng Tập đoàn Artistic&Co, MisaoDream hy vọng mở ra cơ hội mới cho lĩnh vực làm đẹp, nâng cơ và chăm sóc da tại Việt Nam trong thời gian tới.

(Khám phá).