Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp

Ngày 26/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Một vài bí quyết nhỏ luôn được Kim Yến áp dụng đó là bí quyết ăn kiêng đặc trưng và tập luyện thể dục, giúp Kim Yến luôn giữ cho mình một vóc dáng quyến rũ.

Bắt đầu sự nghiệp từ những danh hiệu đầu tiên của Nữ hoàng Trang sức 2012 & ghi dấu ấn từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, người đẹp Kim Yến chia sẻ để gặt hái được những danh hiệu đó là ngoài sự may mắn còn có sự nổ lực không ngừng của bản thân để ngày càng trau dồi thêm vẻ đẹp tâm hồn cũng như giữ được vóc dáng cân đối.

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 1

Một vài bí quyết nhỏ luôn được Kim Yến áp dụng đó là bí quyết ăn kiêng đặc trưng và tập luyện thể dục, giúp Kim Yến luôn giữ cho mình một vóc dáng quyến rũ. Nhờ đó Kim Yến cũng mặc đẹp hơn, tạo nên một sức hút mỗi khi cô xuất hiện.

Tập thể dục hàng ngày

Kim Yến chia sẻ, muốn giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh thì việc tập thể dục hàng ngày là không thể thiếu. Mỗi ngày Kim Yến dành khoảng 30 phút chạy bộ vào buổi sáng và tập yoga 3 lần 1 tuần. Theo Kim Yến yoga là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Yoga mang lại dáng đẹp, sức khỏe, sự nhanh nhẹn đồng thời cho phép cô suy ngẫm về những gì quan trọng trong cuộc sống.

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 2

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 3

Ngủ đủ giấc

Kim Yến cho biết đặc thù công việc khá bận rộn, nhiều khi phải làm việc trễ như đi Event hay diễn xuất, chụp ảnh. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho vẫn có khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý để giúp tinh thần minh mẫn và vẻ bề ngoài luôn căng tràn sức sống.

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 4

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 5

Ăn uống hợp lý

Trong thực đơn chính, món ăn không thể thiếu mỗi bữa đó là rau xanh, chất xơ, Kim Yến hạn chế ăn tinh bột để chống béo phì và giữ gìn vóc dáng cân đối. Ngoài ra, Kim Yến bổ sung thêm trái cây tươi, nước ép, sữa chua hàng ngày. Đây là thói quen ăn uống rất đơn giản nhưng lại có tác dụng rất lớn giúp Kim Yến tự tin với làn da và vóc dáng của mình.

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 6

Miss Bikini Kim Yến chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp - 7

Một điều quan trọng là uống nhiều nước. Với Kim Yến ít nhất một ngày uống 2 lít nước giúp cô bổ sung đủ nước cho cơ thể nhất là khi diễn xuất dưới thời tiết nắng nóng, hay dưới ánh đèn sân khấu.

(Theo Khám phá).