Mục thị kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách được hơn 6.000 like

Ngày 15/04/2016 16:36 PM (GMT+7)

Cô nàng xinh đẹp Salim vừa khoe ảnh thực hiện kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách đang là hot trend, lập tức tạo cơn bão “like” từ cộng đồng mạng.

Sức hút của hot girl Salim với giới trẻ đang ngày càng tăng nhiệt. Nhất cử nhất động nào từ Facebook của cô nàng xinh xắn này cũng được cư dân mạng săn đón, ủng hộ. Mới cách đây vài giờ, Salim đăng ảnh cô tết bím theo xu hướng Fearless Tết Phá Cách, lập tức có hơn 6.000 fan nhấn nút “like”.

muc thi kieu toc fearless tet pha cach duoc hon 6.000 like - 1

Hot girl không ngần ngại thổ lộ rằng đang học theo tinh thần Fearless của TRESemmé The Fashion Show và còn hỏi các fan một câu rất dễ thương: “Mặt bánh bao để tóc này có hợp không cả nhà ơi?”

muc thi kieu toc fearless tet pha cach duoc hon 6.000 like - 2

Lập tức, các fan trả lời: “Xinh quá chị ơi”, “Dễ thương khủng khiếp”, “Chị để kiểu nào cũng đẹp”… Salim thậm chí còn cẩn thận chụp cả phần tóc tết bím phía sau giúp người hâm mộ mục kích thật rõ và góp ý hộ cô nàng.

muc thi kieu toc fearless tet pha cach duoc hon 6.000 like - 3

Mái tóc của người đẹp rất dày và chắc khỏe. Khi tết bím theo xu hướng Fearless đang rất được yêu thích này, độ bồng bềnh của sợi càng được tăng rõ.

muc thi kieu toc fearless tet pha cach duoc hon 6.000 like - 4

Kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách thắt từ trên đỉnh đầu xuống đuôi, phần mái trước được chừa nhiều sợi dài, tăng thêm nét cá tính độc đáo so với bím tóc truyền thống. Nhiều fan tỏ ra vô cùng thích thú và còn muốn học theo kiểu tóc này.

muc thi kieu toc fearless tet pha cach duoc hon 6.000 like - 5

Muốn tạo kiểu như Salim, chất tóc cần được nuôi dưỡng để tăng độ dày, mượt mà từ bên trong. Tóc quá xơ hay gãy rụng sẽ rất khó để có nếp đẹp. Bạn nên sử dụng sản phẩm gội, xả và kèm ủ chứa dưỡng chất chuyên sâu giúp tái tạo, phục hồi độ bóng khỏe của tóc để dễ dàng tạo được kiểu bím Fearless Tết Phá Cách hoặc các kiểu tết bím khác hiện đang được Salim và nhiều hot girl lăng-xê nhé!

Được biết, dòng sản phẩm TRESemmé Platinum Strength chứa phức hợp tái tạo ưu việt Renewing Complex giúp phục hồi độ bóng khỏe của tóc chỉ sau 5 lần gội và ngăn ngừa tóc gãy rụng. Bộ sản phẩm gồm dầu gội, dầu xả và kem ủ, giúp chăm sóc tóc toàn diện cho mái tóc đẹp chuẩn salon tại nhà. Nếu muốn tha hồ tạo kiểu, mái tóc cần bóng khỏe từ bên trong, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm tạo kiểu!

Truy cập www.facebook.com/TRESemmeVietnam để tìm hiểu bí quyết chăm sóc tóc chắc khỏe giúp bạn tha hồ tạo kiểu Fearless Tết Phá Cách.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ