Mũi đẹp tỷ lệ vàng với công nghệ Sline 3D được ưa chuộng

Ngày 17/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nâng mũi Sline 3D mang đến dáng mũi cao thanh tú hài hòa trên khuôn mặt phù hợp với nhiều đối tượng đang tạo thành xu hướng thu hút giới trẻ.

Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp hay không, một ca phẫu thuật thành công, ta không chỉ nhìn vào chiếc mũi mà phải dựa trên tỷ lệ khuôn mặt. Các chuyên gia nhận định rằng: “một chiếc mũi đẹp phải mang đến một tỷ lệ cân đối và chính xác cho tổng thể gương mặt”.

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra tỉ lệ vàng cho nét đẹp của chiếc mũi chuẩn chính là: Chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sống mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Mũi đẹp tỷ lệ vàng với công nghệ Sline 3D được ưa chuộng - 1

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn về việc tạo hình chiếc mũi đẹp theo tỷ lệ vàng. Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng mang lại được kết quả như ý muốn. Để có được dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng bạn cần phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng đúng công nghệ nâng mũi S line 3D. Và hiện nay, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi mà bạn có thể tin tưởng.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D tại BVTM Kangnam được xem là giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng… với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Mũi đẹp tỷ lệ vàng với công nghệ Sline 3D được ưa chuộng - 2

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chú trọng đầu tư phát triển các chuyên khoa thẩm mỹ, đặc biệt là chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam đạt tiêu chuẩn và được cấp phép bởi Bộ y tế là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn trong suốt thời gian qua.

Mũi đẹp tỷ lệ vàng với công nghệ Sline 3D được ưa chuộng - 3

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã thực hiện thành công >10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong những năm qua.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nổi bật là máy Vectra XT 3D. Chiếc máy này có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi.

Mũi đẹp tỷ lệ vàng với công nghệ Sline 3D được ưa chuộng - 4

Khác với phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi này sử dụng 100% sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi. Đặc biệt, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đây còn được cấp thẻ bảo hành lâu dài giúp chuyên khoa thẩm mỹ mũi ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn.

Món quà hấp dẫn dành tặng cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam giảm tới 20% chi phí cho các dịch vụ nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu hẹp cánh mũi,…thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là cơ hội đặc biệt mà BVTM Kangnam dành tặng cho phái đẹp để sở hữu một dáng mũi Sline thanh tú đẹp rạng ngời với chi phí hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn từ BVTM Kangnam. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website : http://benhvienthammykangnam.com

Hotline: (24/7): 1900.6466

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội: 38 - Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng

Chi nhánh TP HCM: 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3

(Theo Khám phá).