Ngao ngán với vết rạn da, bụng chảy xệ - may quá đã có bí kíp cho chị em đây

Ngày 18/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Không còn nỗi lo về “chiếc bụng rạn, chảy xệ” sau khi có em bé, công nghệ làm đẹp mới FILAS, được ứng dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu sẽ giúp các mẹ ‘bỉm sữa' giải quyết triệt để.

Bắt bài "ám ảnh kinh hoàng" sau khi sinh

Làm mẹ lúc nào cũng là thiên chức thiêng liêng nhất mà bất kì người phụ nữ nào cũng trải qua một lần trong đời. Nhưng bên cạnh niềm vui có con nhỏ thì áp lực lấy lại sắc vóc sau khi sinh là thứ khiến chị em stress nhất.

Ngao ngán với vết rạn da, bụng chảy xệ - may quá đã có bí kíp cho chị em đây - 1

Khoan bàn tới cân nặng, các mẹ đã phải suy nghĩ về bao nhiêu vết rạn da vì tăng cân, cơ bụng xập xệ vì phải mang vác một thời gian dài. Thậm chí với những bà mẹ lựa chọn phương pháp đẻ mổ, việc “hên xui” chọn nhầm phải bác sĩ có tay nghề không khéo léo cho lắm thì hậu quả là vết sẹo để lại càng ảnh hưởng nặng về mặt thẩm mĩ.

Đấy là còn chưa kể, các nàng thời nay đều lấy “con cái" ra làm đầu. Bao nhiêu cái tốt dồn hết cho con cái, từ thời gian cho đến tiền bạc, rồi cuối cùng nhìn lại bản thân lại “tàn phai" không tưởng sau khi có em bé.

Ngao ngán với vết rạn da, bụng chảy xệ - may quá đã có bí kíp cho chị em đây - 2

Vừa sinh con phải đối diện với rạn da, hàng tỉ “bà mẹ trẻ" đang phải đối diện với cơn stress này

Không phải ai cũng may mắn khi vừa sinh con xong, liền lột xác thành “gái 1 con trông mòn con mắt". Nhìn bên ngoài ổn nhưng nội tâm bên trong khóc ròng nào mấy ai hiểu khi hàng loạt các vết rạn da do tăng cân, nhất là ở những vùng bụng hay vùng đùi đua nhau xuất hiện là nỗi ám ảnh kinh hoàng của không ít bà mẹ.

Ngao ngán với vết rạn da, bụng chảy xệ - may quá đã có bí kíp cho chị em đây - 3

Những vết rạn da, sẹo để lại sau khi sinh nếu không can thiệp ngay lập tức sẽ ảnh hưởng lâu dài đến tận sau này ở yếu tố thẩm mĩ. Liệu mấy ai trong số các nàng tự tin đi biển, diện bikini sau khi sinh con xong với những vết rạn da ấy? Đó là còn chưa kể, ngoài yếu tố ảnh hưởng thẩm mĩ, việc duy trì tình trạng rạn da về lâu sẽ còn ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của mẹ bầu.

Chưa kể, thời điểm mang thai mẹ bầu còn dễ bị mụn tấn công. Hầu hết chị em đều có thói quen nặn mụn một cách tùy tiện bằng tay khiến vi khuẩn lây lan, xâm nhập khiến da bị tổn thương nặng hơn, để lại sẹo mụn trị mãi không dứt.

Ngao ngán với vết rạn da, bụng chảy xệ - may quá đã có bí kíp cho chị em đây - 4

Phần rạn da được cải thiện đáng kể khi sử dụng FILAS.

Để tìm lại thanh xuân, chị em nên tìm cho mình một liệu hình an toàn, hiện đại, có thể can thiệp và hiệu quả ngay tức thời. Với quỹ thời gian eo hẹp như hiện tại, việc trị rạn da, các vết sẹo sau khi sinh bằng phương pháp Filas có lẽ là tối ưu nhất.

Công nghệ hiện đại, ngại gì không thử ngay Filas?

Trị rạn da là thử thách cam go đúng nghĩa đối với các nàng, không những tốn thời gian công sức mà còn mệt mỏi vì không biết công hiệu cuối cùng nó đi đến đâu. Đã có rất nhiều trường hợp áp dụng phương pháp từ đông sang tây, bên ngoài đến lẫn tác động dao kéo bên trong nhưng vì stress nên một thời gian sau vết rạn quay lại. Phần lớn sai lầm của các nàng đến từ việc:

- Không điều trị từ sớm, các vết sẹo, vết rạn sau khi sinh cần can thiệp ngay để hiệu quả điều trị được thuận lợi.

- Tin vào những phương pháp “truyền miệng" dân gian. Nghĩa là thay vì tìm đến các phương pháp thẩm mĩ hiện đại, chị em quyết tâm tin vào “thiên nhiên" và tất nhiên, hiệu quả trị sẹo lẫn rạn đến từ các phương pháp này là vô cùng thấp.

Để giải quyết “cơn tiền đình" về sẹo lẫn vết rạn sau khi sinh mà không cần phải chung đụng đến dao kéo, chị em hãy thử ngay công nghệ thẩm mĩ Filas. Chuyên viên sẽ dùng những tia Plasma, soi vào những vùng da bị rạn và sẹo, từ đó dùng sự ion hoá để kích thích co và thắt các sợi da. Tái tại da mới, làm mờ vết rạn và sẹo.

Ngao ngán với vết rạn da, bụng chảy xệ - may quá đã có bí kíp cho chị em đây - 5

Cơ bụng chảy xệ cũng được cải thiện hiệu quả với FILAS.

Tại Việt Nam, việc ứng dụng công nghệ FILAS vào làm đẹp, nhất là cải thiện vùng bị rạn da, chảy xệ vẫn còn rất mới. Trong khi đó ở các nước có nền y tế phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp làm đẹp không dao kéo, các mẹ “bỉm sữa" tại các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, hay các cường quốc làm đẹp khác ở Châu Á như Hàn Quốc, Singapore đều đã quá quen thuộc với công nghệ làm đẹp FILAS nhiều ưu điểm này.

(Khám phá).